Khuyến mãi

[Nhacuabeautyholic] Kem dưỡng bạch dương ROUNDLAB BIRCH JUICE MOISTURIZING CREAM
lazada.vn

[Nhacuabeautyholic] Kem dưỡng bạch dương ROUNDLAB BIRCH JUICE MOISTURIZING CREAM

430.000

430.000

Thông tin sản phẩm

Nhacuabeautyholic: Cuối cùng đã có Kem dưỡng bạch dương ROUNDLAB BIRCH JUICE MOISTURIZING CREAM

Để có một làn da khỏe đẹp từ bên trong, việc chăm sóc da không thể bỏ qua. Và sản phẩm Kem dưỡng bạch dương ROUNDLAB BIRCH JUICE MOISTURIZING CREAM của Nhacuabeautyholic chính là một trong những sản phẩm chăm sóc da hàng đầu hiện nay.

Chính những đặc tính của cây Bạch Dương đã được tận dụng để tạo ra sản phẩm vô cùng tuyệt vời này. Cây Bạch Dương có khả năng làm hồi sinh các cơ thể sống khô và chết. Sản phẩm được chiết xuất từ loại nước chứa hàm lượng Bạch Dương lên đến 10.000ppm, là thành phần giúp mang lại một làn da tươi trẻ, khỏe mạnh và đều màu.

Bao gồm cả Beta Glucan, một hoạt chất đặc biệt có khả năng duy trì độ ẩm cần thiết cho da và làm cho làn da trở nên mướt mịn hơn. Beta Glucan cũng giúp khôi phục lại tế bào và kích thích sự sản sinh collagen, giúp cải thiện độ đàn hồi, cho làn da của bạn một độ căng mịn và trẻ trung hơn bao giờ hết.

Sản phẩm còn kết hợp với nhiều hoạt chất thiên nhiên khác như lá artiso, nha đam, cà tím, tảo bẹ, hoa dâu, rễ san hô để giúp dưỡng da, cho làn da phong phú hơn về dưỡng chất và khoáng chất.

Với khả năng cung cấp đủ nước và dưỡng chất cần thiết cho da, sản phẩm này chỉ với giá #4OOk/80ml chính là một sản phẩm chăm sóc da được đánh giá cao. Sản phẩm bảo vệ da trước tia UV, giúp ngăn ngừa tình trạng da khô, mất nước, sạm đen hay lão hóa da nhanh chóng. Cùng với đó, sản phẩm còn giúp làm sáng da và đều màu da, giúp bạn tái tạo làn da khỏe đẹp và trẻ trung hơn.

Vậy đừng để cho làn da của bạn bị khô hạn, tái tạo sản phẩm của chúng tôi - Kem dưỡng bạch dương ROUNDLAB BIRCH JUICE MOISTURIZING CREAM. Hãy đặt hàng ngay để tận hưởng sự đẹp trai của bạn một cách hoàn hảo nhất!

#Nhacuabeautyholic #summer #birchjuice #kbeauty #skincare #cosmetics #BIRCHJUICEMOISTURIZINGCREAM #ROUNDLAB #BẠCHDƯỠNG #nữhoàngrừngrạm #căpnguỡda #chịuduỡngda #daquyền #dànkhô #làmdêudễu #làmsángda #cảithiện sắc tố da #làmchạmsănhdiệuhóa #bảovệdatrước tổn hại tia UV #HoạtChấtThảoMộc #láartiso #nhadâm #càtím #tảobẹ #hoadau #rễsanhô #GiáXinhIu #PhụcVụCảNhà #80ml #400k.