Khuyến mãi

NGUỒN MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 6V-700MA CHÍNH HÃNG
lazada.vn

NGUỒN MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 6V-700MA CHÍNH HÃNG

100.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một bộ đổi nguồn máy đo huyết áp Omron chính hãng để thay thế cho bộ nguồn cũ của máy đo huyết áp? Nếu vậy, thì bạn đến đúng nơi rồi đấy! Chúng tôi mong muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm "NGUỒN MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 6V-700MA CHÍNH HÃNG" được sản xuất trên dây truyền hiện đại và được bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong thời gian 12 tháng.

Với chất lượng đảm bảo và được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng như Omron, bộ đổi nguồn máy đo huyết áp Omron 6V-700MA có thể giúp đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có đầy đủ nguồn điện để sử dụng máy đo huyết áp của mình một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Với đầu vào AC từ 100-240V và đầu ra 6V-700MA, bộ đổi nguồn này được thiết kế để tương thích với hầu hết các máy đo huyết áp trên thị trường và cung cấp đủ năng lượng để hoạt động tối ưu cho máy đo của bạn.

Ngoài ra, sản phẩm này cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo độ an toàn và độ tin cậy khi sử dụng. Quý khách sẽ không phải lo lắng về việc sản phẩm bị hư hỏng hay gây ra tình trạng sai lệch thông số đo, giảm độ chính xác của máy đo huyết áp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đổi nguồn chất lượng để sử dụng cho máy đo huyết áp của mình, sản phẩm "NGUỒN MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 6V-700MA CHÍNH HÃNG" là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm chính hãng và đảm bảo độ chính xác của máy đo huyết áp của mình luôn được bảo đảm!

#Omron #Adapter #Nguồn #Sạc #Adapter6v #MayDoHuyetAp #BộĐổiNguồn #BảoHành1Đổi1