Khuyến mãi

Ngô Nếp Tươi Sấy Minh Dương Gói 110g
shopee.vn

Ngô Nếp Tươi Sấy Minh Dương Gói 110g

22.000

22.000

Thông tin sản phẩm

Ngô Nếp Tươi Sấy Minh Dương - Sản phẩm bổ dưỡng, tiện lợi cho bữa ăn nhẹ

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ẩm thực được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng cường sức khỏe cũng như giải quyết bữa ăn trong những ngày bận rộn. Ngô Nếp Tươi Sấy Minh Dương là sản phẩm được ra đời để đáp ứng nhu cầu của những người ưa thích sự tiện lợi, đồng thời muốn cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết.

Sản phẩm được làm từ những hạt ngô nếp tươi, tỉ mỉ được lựa chọn từ các đàn ngô nếp chất lượng cao, sẽ giúp bạn cảm nhận được sự tươi mới và đặc trưng trong mỗi hạt ngô. Ngô nếp tươi sấy khô chay Minh Dương được sản xuất theo phương pháp truyền thống, giữ nguyên được hương vị tuyệt vời cũng như giảm thiểu tối đa các chất bảo quản. Sản phẩm là một nguồn dinh dưỡng phong phú với đầy đủ các chất xơ, vitamin B1, B2, canxi, sắt, protein, chất béo và hydrat cacbon có lợi cho sức khỏe của bạn. Nó cũng là một nguồn năng lượng tốt, giúp bạn cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể trong những bữa ăn nhẹ.

Ngô Nếp Tươi Sấy Minh Dương được đóng gói trong gói nhỏ 110g, rất tiện lợi cho việc mang theo khi đi du lịch hay làm bữa ăn phụ tại văn phòng. Đồng thời, sản phẩm cũng dễ dàng để bảo quản, bạn chỉ cần đặt nó ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và zip hoặc buộc lại sau khi dùng để giữ cho sản phẩm luôn giòn.

Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm này cũng đóng góp cho một mục đích tốt đẹp hơn, đó là bảo vệ môi trường vì sản phẩm được làm từ nguồn gốc tự nhiên và không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào. Vì thế, nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn yêu sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Trên đây là những lý do bạn nên thử Ngô Nếp Tươi Sấy Minh Dương. Sản phẩm này đơn giản, bổ dưỡng, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm và tận hưởng sự tiện lợi mà sản phẩm mang lại cho mọi người.

#NgôNếpTươiSấy #MinhDương #110g #NamĐịnh #ĂnNhẹ #NăngLượng #TiệnLợi #BảoQuản #BáchHóaĐoànHuyền #HảiHậu