Khuyến mãi

Ngải cứu sây khô 1KG - TDX215
lazada.vn

Ngải cứu sây khô 1KG - TDX215

120.000

230.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Ngải cứu sấy khô 1KG - TDX215 và những tác dụng tuyệt vời của nó

Ngải cứu là loại cây dược liệu được sử dụng từ lâu đời trong y học cổ truyền. Cây này có thể được sử dụng tươi hoặc sấy khô để điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.

Đối với phụ nữ, đặc biệt là trong thời kỳ kinh nguyệt, thường xuyên sử dụng ngải cứu sấy khô 1KG - TDX215 sẽ giúp giảm đau bụng và kinh nguyệt không đều. Một cách sử dụng đơn giản là đun sôi 15g lá ngải cứu khô (hoặc 40g lá tươi) cùng với 10g ích mẫu với 1 lít nước. Cho nước đun cạn lại 300ml và uống trong ngày, liên tục 2-3 ngày sẽ mang lại hiệu quả đáng kể.

Ngải cứu sấy khô cũng có tác dụng trong việc điều trị chứng thai động không yên và cảm cúm. Để điều trị chứng thai động không yên, bạn có thể trộn 16g lá ngải cứu khô với 16g tía tô và nấu với 600ml nước. Sau khi sắc đặc thành 200ml nước, bạn có thể chia nhỏ và uống trong ngày. Nếu đắng khó uống, bạn có thể thêm chút đường.

Đối với trường hợp đau bụng do hàn và chảy máu cam, bạn có thể dùng ngải cứu tươi 30g, mơ lông 10g và trứng gà 2 quả để chế biến. Lá ngải cứu và mơ lông rửa sạch và thái nhỏ, trộn với trứng gà và đến khi đều nhau. Sau đó, lót 1 tàu lá chuối trên chảo, đổ hỗn hợp trứng lên và phủ 1 lớp lá chuối lên trên. Đun nhỏ lửa khoảng 5 phút sau đó lật mặt sau lên tới khi trứng chín. Bóc lá chuối ra và ăn trứng khi còn nóng sẽ giúp điều trị đau bụng hiệu quả.

Ngoài ra, ngải cứu cũng được sử dụng để đánh cảm. Bạn chỉ cần lấy 1 nắm ngải cứu tươi và 1 nắm cám gạo. Trộn chúng lại và đem sao trên chảo để tạo ra mùi thơm. Sau đó, gói lại bằng 1 miếng vải mỏng và chườm lên người, bao gồm đầu, lưng, chân và tay. Đánh cảm bằng ngải cứu mỗi khi bị cảm, và sau 2-3 lần sử dụng bạn sẽ khỏi cảm một cách an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng ngải cứu vì có thể gây sảy thai. Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều ngải cứu vì loại tinh dầu trong cây có thể gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

Đến từ Việt Nam, sản phẩm ngải cứu sấy khô 1KG - TDX215 là một trong những sản phẩm đáng tin cậy để sử dụng trong y học cổ truyền. Hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng. Hãy tận dụng những tác dụng tuyệt vời của ngải cứu và chăm sóc sức khỏe của bạn một cách tự nhiên và an toàn nhất.

#Điều_trị_tự_nhiên_với_ngải_cứu_khô #Giải_cảm_an_toàn_với_ngải_cứu #Sản_phẩm_tự_nhiên_Việt_Nam #Hỗ_trợ_điều_trị_kinh_nguyệt #Hỗ_trợ_điều_trị_chứng_thai_động_không_yên #Hỗ_trợ_điều_trị_đau_bụng_do_hàn_và_chảy_máu_cam