Khuyến mãi

[New]Son thỏi vỏ mạ vàng có ánh kimson lì lâu trôison nội địa trung
lazada.vn

[New]Son thỏi vỏ mạ vàng có ánh kimson lì lâu trôison nội địa trung

69.000

89.000

Thông tin sản phẩm

[New] Son thỏi vỏ mạ vàng có ánh kimson lì lâu trôi

Bạn đang tìm kiếm một loại son mới để làm mới tủ đồ của mình? Son thỏi vỏ mạ vàng có ánh kimson lì lâu trôi chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Với thiết kế hoàn hảo và màu sắc bắt mắt, sản phẩm này sẽ giúp bạn tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo.

Được sản xuất tại son nội địa trung, sản phẩm có chất lượng đảm bảo và được bảo hành trong 4 năm. Thành phần của son có chứa Vitamin, giúp dưỡng ẩm và làm mềm môi. Màu sắc của sản phẩm gồm có 3 màu và sẽ được cập nhật chi tiết nhất tại các video đầu sản phẩm.

Tuy nhiên, khi mua sản phẩm, khách hàng nên tham khảo kỹ thông tin và kiểm tra đơn vị vận chuyển để tránh các trường hợp đánh tráo hoặc bóc ra trước đó. Hơn nữa, sau khi nhận sản phẩm, khách hàng nên kiểm chứng kĩ và quay lại video để giải quyết các vấn đề về mặt hàng lỗi hoặc thiếu.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và sự phục vụ tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này!

#New #SonThoivoMavaVang #KimsonLiLauTroinoiDiaTrung #ChamSocKhachHangHangDau #BaoHanh4Nam #Vitamin #MauSacCo3Mau #KhachHangLuuYKiKiemTraHangTruocKhiNhan #KiemChungSauKhiNhanHang #LienHeNhanhNhatKhiGapVanDe