Khuyến mãi

[NEWLOOK 2021] PINK CHIFFON | Sản Phẩm Tắm Dưỡng Xịt Thơm Toàn Thân Bath & Body Works
lazada.vn

[NEWLOOK 2021] PINK CHIFFON | Sản Phẩm Tắm Dưỡng Xịt Thơm Toàn Thân Bath & Body Works

279.000

359.000

Thông tin sản phẩm

[NEWLOOK 2021] PINK CHIFFON | Sản Phẩm Tắm Dưỡng Xịt Thơm Toàn Thân Bath & Body Works

Với sự ra mắt của sản phẩm PINK CHIFFON mới nhất trong bộ sưu tập Bath & Body Works, chắc chắn sẽ làm say mê các tín đồ của chăm sóc da và sử dụng sản phẩm thơm toàn thân từ thương hiệu danh tiếng này.

Là sản phẩm với đa dạng phân loại, PINK CHIFFON sẽ giúp bạn lựa chọn những loại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình. Bất kỳ ai cũng sẽ kinh ngạc trước sự đa dạng của PINK CHIFFON từ sữa tắm dưỡng ẩm, sữa dưỡng thể, xịt toàn thân thơm ngát và nhiều sản phẩm khác nữa.

Lớp hương thơm quyến rũ và nữ tính của PINK CHIFFON là điểm nhấn của sản phẩm này. Hương thơm của cánh hoa hồng và Vani nhẹ nhàng như lụa kết hợp sẽ mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu và thư giãn sau một ngày bận rộn.

Các sản phẩm của Bath & Body Works luôn nổi tiếng về khả năng dưỡng ẩm và các loại chiết xuất thiên nhiên. Với PINK CHIFFON, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể mềm mại và mịn màng hơn khi sử dụng thường xuyên. Để có hiệu quả tối đa, Bath & Body Works khuyên bạn nên sử dụng trọn bộ sản phẩm để lưu hương lâu hơn.

Với sự xuất hiện của PINK CHIFFON vào năm 2021, Bath & Body Works thực sự đã mang đến cho chúng ta một sản phẩm tắm dưỡng xịt thơm toàn thân đa dạng với hương thơm nữ tính và độ dưỡng ẩm cao. Hãy sắm ngay cho mình bộ sản phẩm để trải nghiệm và cảm nhận sự thay đổi tuyệt vời mà nó mang lại!

#BathAndBodyWorks #PinkChiffon #TắmDưỡngXịtThơmToànThân #ĐộDưỡngẨmCao #MùiHươngNữTính #LưuHươngTốiĐa #ChămSócDa #ChămSócCơThể #SảnPhẩmMỹPhẩm #NewLook2021