Khuyến mãi

New Ear Of The TOEIC Kèm CD
tiki.vn

New Ear Of The TOEIC Kèm CD

132.300

198.000

Thông tin sản phẩm

Bạn muốn tăng cường kỹ năng tiếng Anh để tiến bước trên con đường sự nghiệp? Bạn đang gặp khó khăn trong việc đọc hiểu và nghe hiểu Tiếng Anh trong môi trường làm việc hay trong các kỳ thi quan trọng? Hãy để New Ear Of The TOEIC Kèm CD giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trên con đường học tập và sự nghiệp của mình.

Với chất lượng ưu việt của đầu sách và CD kèm theo, New Ear Of The TOEIC Kèm CD sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức, từ vựng và kỹ năng cần thiết để nâng cao kết quả trong kỳ thi TOEIC. Cuốn sách được thiết kế để giúp cho người học cải thiện kỹ năng nghe và đọc của mình, nó bao gồm nhiều bài tập thực tế và các bài tập luyện thi TOEIC giúp bạn hoàn thành kỳ thi thành công.

Tác phẩm được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, nên đối với những người học tiếng Anh, đây là tài liệu học tập hoàn hảo để phát triển kỹ năng tiếng Anh. Bên cạnh đó, CD kèm theo sẽ giúp bạn nghe được giọng phát âm chuẩn của người bản ngữ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Ngoài ra, những bài tập thực tế và các bài kiểm tra giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với kỳ thi TOEIC.

Với cuốn sách giáo khoa New Ear Of The TOEIC Kèm CD, bạn sẽ tăng cường kỹ năng ngữ pháp, phát triển từ vựng và hiểu rõ cấu trúc đoạn văn. Đặc biệt hơn, sách cho phép bạn tập luyện theo cấu trúc câu hỏi thật với các đề thi TOEIC mẫu thông qua CD.

Chắc chắn rằng, New Ear Of The TOEIC Kèm CD là tài liệu giáo khoa vô cùng cần thiết cho những người đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC trong tương lai. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác tự tin, viên mãn sau khi nâng cao trình độ tiếng Anh của mình với New Ear Of The TOEIC Kèm CD. Hãy đặt hàng ngay bây giờ để có được tài liệu cực kỳ hữu ích này.

#NewEarTOEICCD