Khuyến mãi

Nẹp giầy trẻ em ORBE - Hỗ trợ bàn chân khèo
lazada.vn

Nẹp giầy trẻ em ORBE - Hỗ trợ bàn chân khèo

170.015

292.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm nẹp giầy trẻ em ORBE - Hỗ trợ bàn chân khèo là sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy dành cho trẻ em bị bàn chân khèo bẩm sinh hoặc sau phẫu thuật chỉnh hình. Sản phẩm này có chức năng cố định cổ bàn chân khoèo của trẻ về đúng vị trí và chỉnh sửa các biến dạng khoèo theo chỉ định của bác sĩ.

Với sản phẩm này, việc điều chỉnh góc mở của giầy được chỉ định bởi bác sỹ điều trị, người nhà bệnh nhân không tự ý điều chỉnh để đảm bảo an toàn cho trẻ. Sau khi sử dụng, sản phẩm có thể giặt tay bằng nước có xà phòng và phơi khô nơi thoáng.

Sản phẩm có bảng mã, cỡ và kích thước sản phẩm rất dễ sử dụng. Kích thước của chân được đo từ gót chân đến đầu ngón chân cái và tùy theo kích cỡ bàn chân (chiều dài, chiều rộng) để lựa chọn cỡ giầy cho phù hợp. Ngoài ra, sản phẩm có các kích cỡ và chiều dài thanh nẹp khác được thực hiện theo đơn đặt hàng.

Sản phẩm này có thể được sử dụng cho trẻ bị khoèo cả 2 bàn chân hoặc cho trẻ bị khoèo 1 bàn chân. Bên khoèo giữ nguyên góc mở 600, bên bình thường điều chỉnh về góc 400 để đảm bảo hiệu quả điều trị.

Gia đình bệnh nhân cần tuân theo chỉ định của bác sỹ, đến khám lại sau 1 tháng và sau 4 tháng kể từ khi đi nẹp giầy để tránh bị khoèo lại. Sau điều trị bó bột, bé phải đi nẹp giầy liên tục cả ngày và đêm trong 3 tháng đầu, và tiếp tục đi nẹp giầy trong khi ngủ khoảng 24 đến 36 tháng nữa.

Sản phẩm nẹp giầy trẻ em ORBE - Hỗ trợ bàn chân khèo là sản phẩm thiết yếu và cần thiết đối với trẻ em bị bàn chân khèo. Với chất lượng sản phẩm tốt và độ an toàn cao, sản phẩm này đáp ứng mọi nhu cầu điều trị cho trẻ em và giúp trẻ em có thể tập đi một cách tự nhiên. Hãy lựa chọn sản phẩm nẹp giầy trẻ em ORBE - Hỗ trợ bàn chân khèo để giúp con bạn có sức khỏe tốt nhất!

#OrbeNepGiayTreEm #HoTroBanChanKheo #ChinhSuaBienDangKheo #PhauThuatChinhHinh #BoBotChinhHinh #BaoQuanDungCach #DieuChinhGocMoTheoChiDinhBS #TranTrongSucKhoeTreEm #Orbe #SanPhamChatLuongCao