Khuyến mãi

Nệm đa năng Midas 152x198 cm Mẫu Ngẫu Nhiên
tiki.vn

Nệm đa năng Midas 152x198 cm Mẫu Ngẫu Nhiên

749.000

2.599.000

Thông tin sản phẩm

Được đánh giá là sản phẩm nằm trong danh mục "nệm đa năng", nệm đa năng Midas 152x198cm Mẫu Ngẫu Nhiên là sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi đối tượng, mọi tiện ích và mọi không gian sử dụng, đặc biệt là cho những ai đang sống trong căn phòng nhỏ hẹp, trọ độc lập hay những chuyến đi picncic và dã ngoại.

Sản phẩm nệm đa năng Midas 152x198cm Mẫu Ngẫu Nhiên của thương hiệu nổi tiếng Lotus đã được đưa vào sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam với mục đích cung cấp giải pháp giúp bạn có một đường nét bố trí tiện lợi, ấm cúng, tạo cảm giác thoải mái, giấc ngủ ngon và đặc biệt là thỏa mãn các nhu cầu gấp về không gian và thời gian.

Sản phẩm được thiết kế với kích thước 152x198cm, phù hợp với hầu hết các loại giường như giường đơn, giường đôi hoặc giường đôi phải chứa giá để tiết kiệm không gian. Với chất liệu cao cấp, tạo sự thoải mái, êm ái, không gây kích ứng cho da, nệm đa năng Midas 152x198cm Mẫu Ngẫu Nhiên giúp bạn ngủ ngon, giấc ngủ sẽ dễ dàng được thực hiện mà không phải kiêng kị gì.

Không chỉ dừng lại ở tính năng ngủ thôi, sản phẩm Midas đa năng còn được áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Bạn có thể sử dụng nệm đa năng Midas khi bạn muốn một giấc ngủ trưa thoải mái tại văn phòng làm việc, tận hưởng phút giây thư giãn bên nhau trong những chuyến dã ngoại hay dùng để điều trị cho người bị đau lưng, thoái hóa đốt sống cũng như các vấn đề khác liên quan đến xương khớp và cột sống.

Ngoài ra, sản phẩm nệm đa năng Midas còn được trang bị trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và cất giữ khi không sử dụng đến, mẫu mã đa dạng, hài hòa và phù hợp với mọi phong cách trang trí nội thất trong gia đình hay văn phòng.

Với tiêu chí đa năng, tiện lợi, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, nệm đa năng Midas 152x198cm Mẫu Ngẫu Nhiên của Lotus - Thương hiệu chăn drap gối nệm hàng đầu Thái Lan sẽ là lựa chọn hoàn hảo và thông minh cho bạn và gia đình. Hãy nhanh tay đặt hàng và cảm nhận sự khác biệt của sản phẩm này nhé!

#NemDanangLotus #Midas #NemMauNgauNhien #ThietKeTienIch #TietKiemKhongGian #ThoiTrangVaTienDung #ChatLieuCaoCap #ThiếtKếSangTrọng #DrapGoiChanCungCap #Lotus #ThaiLan #ChatLuongCao #UyTin #HoTroMoiNhuCauSudung.