Khuyến mãi

Nattokinase jintan Nhật Bản - phòng và hỗ trợ điều trị sau tai biến mạch máu não đột quỵ
lazada.vn

Nattokinase jintan Nhật Bản - phòng và hỗ trợ điều trị sau tai biến mạch máu não đột quỵ

1.360.000

1.496.000

Thông tin sản phẩm

Nattokinase Jintan Nhật Bản - Enzym Vàng cho sức khỏe tim mạch

Nếu bạn vừa trải qua một cơn tai biến mạch máu não hay đột quỵ, bạn chắc chắn biết cảm giác như thế nào khi sự tự do bỗng dưng bị thu hẹp lại, khi khả năng tự chăm sóc bản thân mình giảm sút đáng kể và cả khi bạn phải dựa vào thuốc và các liệu pháp hỗ trợ để phục hồi khả năng sinh hoạt của bản thân. Vậy tại sao bạn không sử dụng một sản phẩm tự nhiên và hiệu quả như Nattokinase Jintan Nhật Bản để giúp phòng và hỗ trợ điều trị sau tai biến mạch máu não đột quỵ?

Nattokinase Jintan được chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men, là một loại enzym đã được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản hàng trăm năm. Nattokinase được biết đến với tác dụng phá hủy cục máu đông trong cơ thể, hỗ trợ lưu thông máu, giảm nguy cơ hình thành cục máu đông và giảm đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim.

Công nghệ độc đáo SMCLà công nghệ bảo vệ đặc biệt đã giúp Nattokinase Jintan vượt qua được môi trường axit dạ dày, tránh bị phân hủy và phát huy tối đa tác dụng của mình. Các viên nang thế hệ mới của sản phẩm có hình cầu, liền mạch, không vết nối màng bọc kháng axit dạ dày và màng bọc siêu bảo vệ giúp đưa được hầu như nguyên vẹn tinh chất enzym Nattokinase đi qua axit dạ dày, đến ruột non, ngấm trực tiếp vào máu.

Nattokinase Jintan Nhật Bản là sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản, được sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng và lâu đời – Morishita Jintan. Đây cũng là hãng sản xuất men vi sinh Bifina – là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 22 năm liền. Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và an toàn dinh dưỡng của Cục Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản.

Sử dụng Nattokinase Jintan hiệu quả nhất là uống 1-2 gói/ngày trong thời gian ít nhất 3 tháng. Lưu ý sử dụng sản phẩm với nước nguội hoặc sữa, không dùng nước hoặc sữa ấm, nóng. Ngoài ra, để tránh làm mất hiệu quả của enzym Nattokinase, bạn nên chỉ nuốt sản phẩm, không nhai và sử dụng ngay sau khi mở gói.

Với tất cả các lợi ích của sản phẩm, Nattokinase Jintan Nhật Bản là sự lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về hệ tim mạch. Sản phẩm không phải là thuốc, tuy nhiên, nó có thể hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch, đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể của bản thân. Hãy sử dụng Nattokinase Jintan Nhật Bản để tăng cường sức khỏe của mình và giúp phòng và hỗ trợ điều trị sau tai biến mạch máu não đột quỵ.

#NattokinaseJintan #NhậtBản #EnzymVàng #SứcKhỏeHệTimMạch #PhòngVàHỗTrợĐiềuTrị #TaiBiếnMạchMáuNão #ĐộtQuỵ #MỡMáu #HuyếtÁp #CảiThiệnDiChứng #ĐánhTanCụcMáuĐông #HỗTrợPhòngNgừa #GiảmĐauThắtNgực #NhồiMáuCơTim #GiảmĐộNhớt #TăngCườngLưuThôngMáu #Natto #EnzymNatto #KhốiLượngTịnh085gram #60Gói/1Hộp #KhôngPhảiLàThuốc #KhôngDùngChoBàMẹMangThai #KhôngDùngChoCon