Khuyến mãi

Nắp chụp bu gi HONDA PCX 125 KWN (30700KWN981)
shopee.vn

Nắp chụp bu gi HONDA PCX 125 KWN (30700KWN981)

73.700

73.700

Thông tin sản phẩm

Nắp chụp bu gi HONDA PCX 125 KWN (30700KWN981) - Phụ tùng chính hãng từ QASCO

Phụ tùng Honda chính hãng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho xe của bạn hoạt động tốt và bền bỉ trong thời gian dài. Và Nắp chụp bu gi HONDA PCX 125 KWN (30700KWN981) là một trong những sản phẩm phụ tùng chính hãng mà QASCO đang cung cấp.

Sản phẩm này có tình trạng mới và đươc cấp mã phụ tùng TCCS: 01 | 2008 | HVN để đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy trong quá trình sử dụng. Mã phụ tùng sẽ được thể hiện trên bao bì từng sản phẩm, giúp cho việc xác định sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Nắp chụp bu gi HONDA PCX 125 KWN (30700KWN981) được cung cấp bởi QASCO là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và uy tín, giúp cho xe của bạn hoạt động ổn định và bền bỉ hơn. Sản phẩm được chúng tôi bán theo quy chuẩn mã phụ tùng và số lượng phụ tùng/mã chuẩn theo danh sách phụ tùng và catalogue parts của nhà sản xuất.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng tôi cung cấp một số lưu ý quan trọng:

  • Chiều Trái / Phải của phụ tùng được tính theo hướng người lái (từ Đuôi xe → Đầu xe).
  • Khách hàng nên nhắn tin hỏi shop trước khi đặt mua nếu chưa nắm rõ thông tin sản phẩm. Từ chối khiếu nại nếu khách hàng đặt sai mã khách hàng cần.
  • Từ chối trả hàng nếu đã bóc bao bì phụ tùng.
  • Sản phẩm sẽ không được kiểm tra hàng trước khi nhận, khách hàng khi mở kiện hàng nên quay video để có cơ sở giải quyết khiếu nại (nếu có).

Chính sách đặt biệt khi mua tại SHOPEE MALL QASCO:

  • Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí.
  • Miễn phí vận chuyển tối đa 25K.
  • Cam kết sản phẩm bán ra là hàng chính hãng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết sản phẩm luôn được kiểm hóa cẩn thận đảm bảo chính xác về đầu mã và số lượng mã hàng khách hàng đặt mua. Bảo hành sản phẩm được chấp nhận đổi trả hàng nếu hàng tới tay khách hàng bị hư hại, vỡ, sản phẩm lỗi. Chính sách đổi trả hàng miễn phí cũng được áp dụng khi hàng không giống hình, sai mẫu, sai màu sắc, nhầm size, số lượng, móp méo do vận chuyển.

Vậy nếu bạn đang sử dụng xe HONDA PCX 125 KWN, hãy đến với QASCO và đặt mua Nắp chụp bu gi HONDA PCX 125 KWN (30700KWN981) để được hưởng các ưu đãi và chính sách đặc biệt từ chúng tôi.

HASTAG: #phutung #honda #chinhhang #chinhhieu #qasco #quanganh #spareparts #genuine #chinhngach #phụ_tùng_chính_hãng #phụ_tùng_honda

#phutunghonda #chinhhanghonda #qasco #nắpchụpbugi #PCX125KWN #phukienxemay #phutungchinhhieu #genuinespareparts #chinhngach #phụ_tùng_chính_hãng #hondayamaha #yamahahonda #motorcycleparts