Khuyến mãi

Nano Curcumin HP - Học Viên Quân Y - Giải Pháp Cho Người Bệnh Dạ Dày sản xuất mới nhất hạn tới 2023
lazada.vn

Nano Curcumin HP - Học Viên Quân Y - Giải Pháp Cho Người Bệnh Dạ Dày sản xuất mới nhất hạn tới 2023

225.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng về các triệu chứng như ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị hay đầy bụng? Bạn có người thân, bạn bè đang gặp phải các vấn đề về dạ dày, tá tràng? Nano Curcumin HP sẽ là giải pháp cho bạn hoặc người thân của bạn.

Nano Curcumin HP được sản xuất tại Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng Học Viện Quân Y, với công nghệ nano chất lượng vượt trội sẽ giúp cho thành phần nano curcumin có hàm lượng cao vượt trội lên đến 300mg và các thành phần bao gồm Immunepath IP, Cao Bạch truật, Cao Hoài sơn, Cao Khương hoàng, Ô Tặc Cốt, Cao Trần Bì và Cao Hương phụ đều có tác dụng hỗ trợ chống oxy hoá và giảm viêm loét dạ dày, tá tràng.

Người sử dụng đều có thể sử dụng sản phẩm này, đặc biệt là người mắc bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng và các triệu chứng như ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị, đầy bụng. Với hướng dẫn sử dụng đơn giản, chỉ cần uống mỗi lần 2 viên, một ngày uống 2 lần và nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc lúc đau. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng từ 3 tháng đến 6 tháng.

Với quy cách đóng gói 1 hộp 30 viên, sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng. Sản phẩm đã được cấp số XNCB: 7864/2018/ĐKSP và được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Vậy tại sao bạn không trải nghiệm sản phẩm Nano Curcumin HP để thanh lọc cơ thể, hỗ trợ dạ dày, tá tràng và giúp bạn sống vui tươi, khỏe mạnh từ bên trong. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm này và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh!

#NanoCurcuminHP #GiảiPhápDànhChoNgườiBệnhDạDày #HọcViênQuânY #CôngNghệNano #ChốngOxyHóa #GiảmViêm #TáTràng #ViêmLoétDạDày #ĐauRátThượngVị #ĐầyBụng #BảoVệSứcKhỏe #SảnXuấtMớiNhất #2023