Khuyến mãi

Nano Curcumin Gold - Giúp giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày tá tràng thượng vị hang vị (Hộp 30 viên)
lazada.vn

Nano Curcumin Gold - Giúp giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày tá tràng thượng vị hang vị (Hộp 30 viên)

69.000

89.000

Thông tin sản phẩm

Nano Curcumin Gold là sản phẩm giúp giảm các triệu chứng viêm đau dạ dày, tá tràng, thượng vị, hang vị đồng thời giúp mau lành các vết thương, vết sẹo. Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng chống lão hóa, trung hòa các gốc tự do và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Nano Curcumin Gold chứa các thành phần chính như Nano Curcumin 250mg, Piperin 2mg, Xạ đen 5mg, Tam thất 5mg và Coenzym Q10 1mg giúp làm giảm tác hại của hóa trị, xạ trị và giảm nguy cơ mắc các bệnh u bướu do tác nhân oxy hóa gây ra.

Sản phẩm được khuyên dùng cho những người đang trong quá trình hồi phục sau mổ, sau chấn thương, lành vết thương, vết loét, người mắc ung bướu đang trong quá trình xạ trị, hóa trị liệu, người viêm đau dạ dày, hành tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản và tất cả những ai cảm thấy có những vấn đề sức khỏe như trên.

Việc sử dụng và bảo quản sản phẩm rất đơn giản, nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Người lớn uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày. Nếu cần thiết, có thể dùng liều cao hơn sau khi đã tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế.

Sản phẩm Nano Curcumin Gold là sản phẩm của công ty cổ phần dược phẩm HIGH TECH USA, sản xuất tại Việt Nam với địa chỉ KM 18 Đại Lộ Thăng Long, KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội. Hạn sử dụng sản phẩm có thể được xem trên bao bì sản phẩm.

Lưu ý, sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, với công dụng tuyệt vời của nó, sản phẩm Nano Curcumin Gold đã được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe cho cơ thể.

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi, khó tiêu, đau dạ dày, tá tràng, thượng vị hay hang vị, hoặc đang trong quá trình hồi phục sau mổ, hãy sử dụng sản phẩm Nano Curcumin Gold để đem lại sự tiện ích và hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm này!

#NanoCurcuminGold #GiảmViêmLoétDạDày #TáTràng #ThượngVị #HangVị #TăngSứcĐềKháng #ChốngLãoHóa #HóaTrị #XạTrị #UngThư #Hộp30Viên #HighTechUSA