Khuyến mãi

Nấm linh chi Sangchu Hàn Quốc hộp 1kg
lazada.vn

Nấm linh chi Sangchu Hàn Quốc hộp 1kg

1.950.000

2.300.000

Thông tin sản phẩm

Nấm linh chi Sangchu Hàn Quốc - Hộp 1kg: Hương vị và lợi ích cho sức khỏe tuyệt vời

Nấm linh chi Sangchu Hàn Quốc được sản xuất bởi Hiệp hội nông nghiệp Hàn Quốc, đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và hàm lượng dược tính cao nhất. Nấm linh chi Sangchu được trồng ngoài môi trường tự nhiên để đảm bảo chất lượng trên cả tuyệt vời và an toàn khi sử dụng. Khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán để đảm bảo đầy đủ về sự tươi mới của sản phẩm.

Nấm linh chi Hàn Quốc là loại nấm linh chi được sử dụng rộng rãi nhất với nhiều công dụng đặc biệt là với người già, người mắc bệnh xương khớp, người làm việc căng thẳng, người mới ốm dậy, hoặc bị suy nhược hoặc mắc phải bệnh nan y. Nấm linh chi có nhiều tác dụng tuyệt vời trong việc điều trị đau nhức, kháng độc tố, làm cân bằng huyết áp, nâng cao chức năng gan và giải độc, bổ khí, tăng hệ thống miễn nhiễm của cơ thể, trị đau nhức, mất ngủ, chống dị ứng và ung thư, tăng cường hoạt động của nang thượng thận và làm cho da dẻ đẹp hồng hào, điều hòa kinh nguyệt, trị rụng tóc. Sử dụng nấm linh chi đúng cách có thể giúp tăng tuổi thọ và giữ gìn sức khỏe.

Mỗi lần nấu khoảng 200g nấm thái lát với 0,5 lít nước rồi đun sôi trong 10 -15 phút rồi chắt ra bình. Làm như thế 3 lần thì bỏ bã đi vì đã hết chất dược tính chỉ còn lại xác gỗ. Sau đó trộn nước của 3 lần nấu lại với nhau để dùng dần trong vòng 1-2 ngày.

Nấm linh chi Sangchu Hàn Quốc hộp 1kg là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người quan tâm đến sức khỏe và chăm sóc bản thân. Đây là sản phẩm với hương vị tuyệt vời và lợi ích cho sức khỏe mà bạn không thể bỏ lỡ.

Liên hệ ngay để đặt hàng sản phẩm Nấm linh chi Sangchu Hàn Quốc - Hộp 1kg siêu sang chảnh tại số điện thoại 097 352 2826.

#NấmLinhChiSangchu #HànQuốc #DượcTínhCao #SứcKhỏe #TrồngTựNhiên #AnToàn #SảnXuấtChấtLượngCao #KhángĐộcTố #LàmCânBằngHuyếtÁp #BổKhí #TrịĐauNhức #ChốngDịỨng #UngThư #TăngCườngMiễnDịch #LàmĐẹpDa #GiaTăngTuổiThọ