Khuyến mãi

Na NEUROCARD Plus- cải thiện trí nhớ bảo vệ tim mạch hộp 60 viên của ÚC
lazada.vn

Na NEUROCARD Plus- cải thiện trí nhớ bảo vệ tim mạch hộp 60 viên của ÚC

535.000

880.000

Thông tin sản phẩm

Na NEUROCARD Plus là một sản phẩm thực phẩm chức năng hàng đầu của Úc được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe thần kinh và chức năng của não. Với thành phần chính là Fish oil-Natural (Tuna Oil) 250 mg, đây là một nguồn dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe của cơ thể, bao gồm Docosahexaenoic acid (DHA) và Eicosapentaenoic acid (EPA) giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và duy trì sức khỏe nói chung.

Mỗi viên Na NEUROCARD Plus cung cấp 65mg thành phần Docosahexaenoic acid (DHA) và 45mg thành phần Eicosapentaenoic acid (EPA), được chiết xuất từ cá đại dương chất lượng cao. Thành phần này được chứng minh là có khả năng tăng cường năng suất và cải thiện trí nhớ, giúp bạn duy trì trí nhớ tốt hơn và đẩy lùi các triệu chứng của tuổi già.

Thêm vào đó, Na NEUROCARD Plus còn chứa Folic acid 100mcg, Mg oxide-heavy 124.3mg và Ca carbonate 125mg giúp giải phóng stress, giúp cơ thể thư giãn, giảm đau và giải tỏa bệnh tật, tăng cường miễn dịch và giúp ngăn ngừa các tình trạng bệnh lý.

Công thức đặc biệt của Na NEUROCARD Plus với Bacopa Monniery (Brahmi) whole plant conc. Ext. equiv. to dry 50mg có thể giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiền đình, cải thiện trí nhớ và sự tập trung.

Sản phẩm đã được kiểm chứng bởi các bác sĩ chuyên khoa về sức khỏe và đã được chứng nhận bởi các cơ quan quản lý sức khỏe khác về tính an toàn và hiệu quả trong việc hỗ trợ sức khỏe của cơ thể.

Na NEUROCARD Plus đang là sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường thực phẩm chức năng, đặc biệt trong việc tăng cường sức khỏe và cải thiện sức khỏe tâm lý của con người.

Na NEUROCARD Plus có liều dùng là uống 1-2 viên, 2 lần/ngày, uống trong hoặc sau bữa ăn, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sản phẩm phù hợp để sử dụng cho cả trẻ em và người lớn.

Mua sản phẩm Na NEUROCARD Plus để bảo vệ cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn ngay hôm nay.

Sản phẩm được sản xuất tại Australia và đóng gói trong hộp 60 viên, thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản.

#NaNEUROCARDPlus #CảiThiệnTríNhớ #BảoVệTimMạch #HỗTrợSứcKhỏeThầnKinh #GiúpBổMáu #SảnPhẩmÚc #Biopharm #Hộp60Viên