Khuyến mãi

( Mỹ Phẩm  Rosalia ) Dr.Be ESSENCE Dưỡng Da Thổi Bay Nám Tàn Nhang-An Toàn - Lành Tính
lazada.vn

( Mỹ Phẩm Rosalia ) Dr.Be ESSENCE Dưỡng Da Thổi Bay Nám Tàn Nhang-An Toàn - Lành Tính

479.000

798.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Mỹ Phẩm Rosalia Dr.Be ESSENCE Dưỡng Da Thổi Bay Nám Tàn Nhang - An Toàn - Lành Tính

Với mong muốn mang đến cho phái đẹp những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất, Rosalia đã cho ra đời siêu phẩm tinh dầu thế hệ II - Mỹ Phẩm Rosalia Dr.Be ESSENCE Dưỡng Da Thổi Bay Nám Tàn Nhang. Với những đặc tính vượt trội, sản phẩm cam kết đem lại cho da của bạn sự chăm sóc toàn diện và hoàn hảo.

Sản phẩm gồm 60 loại dưỡng chất cung cấp cho da bị thiếu hụt những dưỡng chất cần thiết sau 20 tuổi. Thành phần tinh dầu tự nhiên giúp tái tạo và phục hồi da từ cấp độ tế bào, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa trên da một cách hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp loại bỏ tận gốc các loại thâm nám, tàn nhang với tốc độ nhanh chóng từ nguồn gốc. Da của bạn sẽ trở nên săn chắc, mịn màng hơn bao giờ hết.

Không chỉ đem lại những hiệu quả vượt trội trong việc chăm sóc và phục hồi da, sản phẩm còn sở hữu những đặc tính an toàn và lành tính. Thiết kế chai sản phẩm đặc biệt, giúp giữ cho thành phần của sản phẩm luôn tươi mới, không bị phản ứng khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Các thành phần trong sản phẩm đều được tinh lọc và lấy từ thiên nhiên, độc quyền bởi Rosalia, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Giá cả sản phẩm cũng rất hợp lý với những gì Rosalia mang lại cho bạn. Để đem lại cơ hội sở hữu sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng, Rosalia hiệp hội bác sĩ quốc tế trợ giá lên tới 40% cho 10.000 khách hàng đầu tiên. Hãy cùng trải nghiệm sự khác biệt, tận hưởng làn da khỏe mạnh cùng sản phẩm Mỹ Phẩm Rosalia Dr.Be ESSENCE Dưỡng Da Thổi Bay Nám Tàn Nhang.

#RosaliaDrBeEssence #ThoiBayNamTanNhang #SieuPhamTinhDauTheHe2 #DuongChatDa #PhucHoiDa #SanChacMongManh #KhoaAmTuyetDoi #LanhTinh #AnToan #40Trong10000