Khuyến mãi

[MỘT GÓI] - Dầu gội thảo dược phủ bạc đen tóc sau 5 phút - Lich 5
lazada.vn

[MỘT GÓI] - Dầu gội thảo dược phủ bạc đen tóc sau 5 phút - Lich 5

28.000

30.000

Thông tin sản phẩm

Dầu gội thảo dược phủ bạc đen tóc sau 5 phút - Lich 5

Bạn đang gặp vấn đề với tóc bạc và đã thử nhiều phương pháp như nhuộm tóc đen, sử dụng tóc giả hay dùng các loại dầu gội phủ đen nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả? Hãy để MỘT GÓI - Dầu gội thảo dược phủ bạc đen tóc sau 5 phút của Lich 5 giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, dầu gội phủ bạc đen tóc Lich5 sẽ không gây hại cho tóc của bạn. Sản phẩm có khả năng bám hoàn toàn vào tóc và giúp phủ đen tóc hiệu quả chỉ trong 5 phút. Chỉ cần gội đầu như bình thường, sau đó xả lại với nước sạch và bạn sẽ tự tin hơn với mái tóc đen bóng.

Không chỉ giúp phủ bạc đen tóc, dầu gội phủ bạc đen tóc Lich5 còn giúp làm sạch da đầu và nuôi dưỡng tóc mềm mượt. Chỉ với giá 240k/hộp/10 gói, mỗi gói có thể sử dụng từ 5-10 lần, bạn có thể sử dụng sản phẩm này trong 1-2 tháng. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay MỘT GÓI - Dầu gội thảo dược phủ bạc đen tóc sau 5 phút - Lich 5!

Nhanh tay đặt hàng sản phẩm này để có mái tóc đen bóng, tươi trẻ, tự tin hơn để tỏa sáng mỗi ngày!

#daugoi #daugoihaohoa #lich5 #congngheduc #phubacdentoc #tomauvabenvung #daugoithaoduoc #oibo #chinhhang #motgoi #tinhbotnghe #thuocbogoc #daugoihathanh #khattriotoc #duongtoccuon #toctheothaohoa #suckhoetoc #nuoibattoc #tocmoc #phaucovathanhloc #toctrangsuot #caocap #chamsocotoc #dungcodongthanh #tocdepmoingay