Khuyến mãi

Móng up nail thiết kế - bộ 24 móng đủ size kèm keo và dũa ( chọn mẫu ib shop)
lazada.vn

Móng up nail thiết kế - bộ 24 móng đủ size kèm keo và dũa ( chọn mẫu ib shop)

80.000

80.000

Thông tin sản phẩm

Móng up nail thiết kế - Bộ 24 móng đủ size kèm keo và dũa: Sản phẩm tiện dụng cho những ai bận rộn

Móng tay đẹp là điểm nhấn quan trọng giúp nàng tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, thời gian và chi phí đi lại đến tiệm làm móng thường là khó khăn đối với những nàng bận rộn. Để giải quyết vấn đề này, sản phẩm Móng up nail thiết kế - Bộ 24 móng đủ size kèm keo và dũa ra đời và nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng.

Bộ sản phẩm gồm 24 móng sơn gel đủ size to nhỏ, keo và dũa móng mini. Bất kỳ nàng nào cũng có thể tự tay làm móng đẹp chỉ trong 5 phút. Không chỉ tiện lợi và nhanh chóng, sản phẩm còn giúp tiết kiệm chi phí vì bạn không cần phải đặt lịch hẹn, di chuyển đến tiệm làm móng và trả tiền cho dịch vụ này.

Bộ móng giả được thiết kế dễ sử dụng và tiện lợi cho những người bận rộn như các chị em công sở, các chị em có con nhỏ hay các bạn gái trẻ đang tập làm đẹp. Bạn chỉ cần làm sạch móng thật, lấy dũa chà nhám sơ để keo bám chắc hơn rồi ướm móng giả cho vừa tay, sau đó bôi keo lên mặt sau móng giả và dán vào móng (giữ chặt 15s). Không cần phải tốn một khoản chi phí lớn, bạn có thể thay đổi mẫu mã tùy thích, mỗi tuần 1 bộ để phù hợp với phong cách của mình.

Cách tháo sản phẩm rất đơn giản. Bạn chỉ cần ngâm tay vào nước ấm 10 phút sau đó cạy móng ra từ từ. Lưu ý cẩn thận khi cạy ra để không ảnh hưởng đến móng thật của bạn.

Móng up nail thiết kế - Bộ 24 móng đủ size kèm keo và dũa phù hợp với mọi loại móng, mang đến cho bạn sự tiện lợi và chất lượng. Nếu bạn không biết chọn mẫu nào, hãy inbox cho shop để đặt hàng và được tư vấn thêm nhé!

#MóngUpNailThiếtKế #Bộ24MóngĐủSize #KèmKeoVàDũa #MẫuĐaDạng #NhậnLàmMẫuTheoYêuCầu #InboxNgayChoShop #ChọnMẫuIBShop