Khuyến mãi

Móng úp HSM Jieliya phom vuông hộp 500 móng giả chất liệu nhựa siêu dẻo form chuẩn Hàn
lazada.vn

Móng úp HSM Jieliya phom vuông hộp 500 móng giả chất liệu nhựa siêu dẻo form chuẩn Hàn

60.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Móng úp HSM Jieliya phom vuông hộp 500 móng - Chất liệu nhựa siêu dẻo form chuẩn Hàn

Bạn ấn tượng với những bộ móng đẹp, tinh tế trong các bộ phim, show truyền hình hay muốn làm đẹp cho chính mình? Hãy thử sản phẩm móng úp HSM Jieliya phom vuông hộp 500 móng, được sản xuất với chất liệu nhựa siêu dẻo form chuẩn Hàn, giúp bạn tạo nên bộ móng đẹp tự nhiên và bền đẹp.

Sản phẩm có thiết kế phù hợp với phom vuông, giúp đảm bảo việc gắn móng chắc chắn, thẩm mỹ và dễ dàng vệ sinh. Móng úp HSM Jieliya phom vuông hộp 500 móng, được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo sự an toàn cho da tay của người sử dụng.

Khác với hàng loại 2 thông thường, sản phẩm không cần mài dũa nhiều. Ngoài ra, sản phẩm còn được làm từ nhựa nguyên chất, giúp cho bộ móng không bị phai màu, bong tróc hay gãy vụn khi sử dụng.

Với sản phẩm này, bạn cũng không cần phải tốn nhiều công sức và thời gian để điều chỉnh kích thước móng, bởi 500 móng được sản xuất với kích thước chuẩn, phù hợp với nhiều kích cỡ móng tay.

 

Cách sử dụng sản phẩm móng úp HSM Jieliya phom vuông hộp 500 móng

Để đảm bảo sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất, các bước sử dụng sản phẩm cần tuân theo như sau:

  • Bắt đầu bằng việc đo kích thước móng HSM tính toán răng móng.
  • Tiếp tục dùng dũa bớt 1 phần đầu cho phù hợp với kích thước móng.
  • Dùng keo 401 thoa vào 1/3 móng rồi gắn lên. Giữ 1 lúc cho keo khô lại.
  • Sau khi keo khô, tiếp tục mài nhám bề mặt móng, phủi bụi và sơn móng.

 

Bảo quản sản phẩm móng úp HSM Jieliya phom vuông

Để sản phẩm móng úp HSM Jieliya phom vuông hộp 500 móng luôn được giữ gìn tốt nhất, bạn cần tuân thủ chính sách bảo quản của sản phẩm:

  • Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng khí. Tránh sản phẩm tiếp xúc gần với nguồn nhiệt, để tránh sản phẩm bị biến dạng, màu sắc bị phai.
  • Tránh để nước và các chất khác lẫn vào sản phẩm, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm.

 

Cam kết chất lượng và chính sách đổi trả

Sản phẩm móng úp HSM Jieliya phom vuông hộp 500 móng cam kết đúng với mô tả trong sản phẩm, mang lại chất lượng và dịch vụ tốt cho khách hàng. Hàng được giao từ 1-3 ngày kể từ ngày đặt hàng, và giao hàng trên toàn quốc, cho phép khách hàng nhận hàng và thanh toán khi đóng gói sản phẩm đến tay người dùng.

Nếu như sản phẩm giao đến với những tình trạng không đúng với đơn hàng hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, khách hàng có thể được đổi trả sản phẩm đúng với quy định của Lazada.

Sản phẩm điện tử của sản phẩm móng úp HSM Jieliya phom vuông hộp 500 móng cũng có thời gian bảo hành 6 tháng, giúp khách hàng yên tâm và tin cậy trong quá trình sử dụng sản phẩm của mình.

#mongup #hsm #jieliya #phomvuong #500mong #giachatsiuede #formchuanhan #nailart #sanphamnail #baohanh6thang #lazada #dichvutot