Khuyến mãi

Móng úp 12 ngón hoạ tiết trái đào cute 🍑🍑🍑A210
lazada.vn

Móng úp 12 ngón hoạ tiết trái đào cute 🍑🍑🍑A210

59.000

59.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Móng úp 12 ngón hoạ tiết trái đào cute 🍑🍑🍑A210

Móng tay là đôi bàn tay thứ hai của phái đẹp, nó cũng giống như bộ trang phục của bạn, là thước đo để đánh giá sự quyến rũ, tinh tế và đẳng cấp của một người phụ nữ. Và để giúp các bạn nữ ngày càng xinh xắn hơn, chúng tôi tự tay chế tạo sản phẩm Móng úp 12 ngón hoạ tiết trái đào cute 🍑🍑🍑A210.

Mỗi chiếc Móng úp 12 ngón hoạ tiết trái đào cute 🍑🍑🍑A210 đều được làm thủ công bằng tay, để đảm bảo chất lượng và tính độc đáo của sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đặc biệt về thiết kế của móng tay và gửi inbox cho chúng tôi để được chế tạo riêng cho mình.

Móng tay làm bằng thiết kế độc quyền, được làm bằng tay từ các chuyên viên nail có kinh nghiệm cao và được sản xuất chất lượng cao nhất thông qua các quy trình kiểm tra kỹ lưỡng. Móng tay úp này được thiết kế phù hợp với kích thước móng của bạn để đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng.

Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc để đi đến các salon làm móng. Chỉ với sản phẩm Móng úp 12 ngón hoạ tiết trái đào cute 🍑🍑🍑A210, chúng tôi đảm bảo bạn có được một bộ móng đẹp lung linh, cùng với sự thoải mái và tiết kiệm thời gian.

Dùng sản phẩm này rất đơn giản, bạn chỉ cần lau sạch bề mặt móng, ướm thử móng giả sao cho vừa móng thật. Sau đó dùng keo bôi đều lên móng giả rồi dán lên móng thật. Một bộ móng tay được sử dụng nhiều lần, có thể ngâm nước thoải mái mà không bị xước hoặc bong tróc.

Sản phẩm Móng úp 12 ngón hoạ tiết trái đào cute 🍑🍑🍑A210 của chúng tôi được làm từ chất liệu tốt nhất, đảm bảo màu sắc sáng bền lâu sau khi sử dụng. Bên cạnh đó, màu hoạ tiết trái đào cute giúp bàn tay của bạn trở nên xinh xắn và trẻ trung hơn.

Như đã đề cập ở trên, mỗi chiếc móng tay đều được làm thủ công bằng tay, vì vậy, chúng sẽ giống đến 80-90% và charm của bạn sẽ gần giống nhất với sản phẩm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần góp ý, hãy đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

Với sản phẩm Móng úp 12 ngón hoạ tiết trái đào cute 🍑🍑🍑A210, bạn sẽ sở hữu một bộ móng tay đẹp như mơ, giống như cánh hoa sáng lấp lánh, giúp bạn tự tin trên mọi nẻo đường, làm mãi mãi đẹp của mình. Hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi và khám phá sự khác biệt.

#NailBox #MóngÚp #HoạTiếtTráiĐào #Cute #Nails #Beauty #A210