Khuyến mãi

Móng Tay Giả Kèm Keo R045 Đốm Da Beo - Móng dài Nails 24 móng giả rẻ tự dán móng tại nhà - LC Nail
lazada.vn

Móng Tay Giả Kèm Keo R045 Đốm Da Beo - Móng dài Nails 24 móng giả rẻ tự dán móng tại nhà - LC Nail

26.000

39.000

Thông tin sản phẩm

Móng Tay Giả Kèm Keo R045 Đốm Da Beo - Móng dài Nails 24 móng giả rẻ tự dán móng tại nhà - LC Nail

Móng tay giả đang trở thành sản phẩm được yêu thích bởi tính tiện dụng và đa dạng mẫu mã. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm móng tay giả chất lượng và sành điệu, thì không thể bỏ qua sản phẩm Móng Tay Giả Kèm Keo R045 Đốm Da Beo từ LC Nail.

Sản phẩm này bao gồm 24 móng tay giả được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, giúp cho bạn tự tay dán móng tại nhà một cách dễ dàng. Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm móng tay giả, LC Nail cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất, hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng đổi trả/ hoàn tiền nếu có sai sót nào xảy ra.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắt tỉa và mài giũa móng tay của mình, sau đó son keo lên mặt sau của đầu móng tay giả và đặt chính xác vào vị trí mong muốn. Sau đó, giữ trong 10 giây để đầu móng giả dính chặt vào móng tay của bạn là xong. Bạn có thể tự tay cắt tỉa móng tay giả theo chiều dài và mài giũa cạnh móng để tạo nên một đôi móng tay tuyệt đẹp.

Bên cạnh sản phẩm móng tay giả, LC Nail còn cung cấp đầy đủ phụ kiện làm móng cao cấp như sơn móng, dũa móng, keo dán móng…Và đặc biệt là nhãn dán móng/ nail sticker chất lượng cao, móng giả, móng tay giả, móng chân giả đính đá chất lượng cao. Tất cả sẽ giúp các chị em có được những đôi móng tay lung linh, đẹp như mơ.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của LC Nail bởi sản phẩm đều có chất lượng cao và được cam kết đổi trả nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Hãy đến với LC Nail để trải nghiệm những sản phẩm móng tay giả đẹp và chất lượng nhất.

Nhấn vào đây để mua sản phẩm tại shop LC Nail.

Keywords: đan móng tay, gel la móng, móng tay giả, nail sticker, móng tay giả đính đá, dán móng tay, Nail patch, Miếng dán móng tay, Sticker, Nhãn dán, Đồ dùng làm móng, Nail supplies, gel móng tay, gel son móng, móng giả, lc nail, hà nội.

#danmongtay #gellammong #móngtaygiả #nailsticker #mongtaygia #nail #nails #finger #móngtaygiảđínhđá #dánmóngtay #Nailpatch #Miếngdánmóngtay #Sticker #Nhãndán #Đồdùnglàmmóng #Nailsupplies #gelmongtay #gelsonmong #mónggiả #lcnail #hànội #móngtaygiảkèmkeo #đốmdabeo #móngdài #24mónggiả #tựdánmóngtại nhà #hậumãitốtnhất #đổi trả/hoàntiềnnếucósaisót