Khuyến mãi

Móng làm mẫu nhọn dài bịch 120 móng
lazada.vn

Móng làm mẫu nhọn dài bịch 120 móng

35.000

35.000

Thông tin sản phẩm

Móng làm mẫu nhọn dài bịch 120 móng - Sản phẩm đa năng cho ngành Nails

Móng làm mẫu nhọn dài bịch 120 móng là sản phẩm chuyên dụng trong ngành Nails giúp cho các thợ làm móng có thể tập vẽ, tập sơn thử test màu sơn gel các loại, design các mẫu nail, nhiều thợ sáng tạo dùng làm móng ốp và trang trí móng. Với chất liệu nhựa loại tốt, sản phẩm này đảm bảo sự bền vững, độ sắc nét và tinh tế trong từng chi tiết.

Một trong những ưu điểm nổi bật của móng làm mẫu nhọn dài bịch 120 móng chính là hình dáng nhọn sau khi design, giúp cho các thợ làm móng có thể trang trí một cách đẹp mắt và sáng tạo hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bán theo bịch, kèm theo móc treo kim loại chắc chắn, giúp cho việc sắp xếp và bảo quản sản phẩm dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang đi tìm một sản phẩm đa năng và chất lượng để hỗ trợ công việc làm móng của mình, móng làm mẫu nhọn dài bịch 120 móng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đến với sản phẩm này, mọi thử nghiệm sáng tạo cũng như việc tạo ra những bộ móng độc đáo và ấn tượng sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

#NailArtSample #NailDesignTool #NailColorTest #NailDecoration #QualityNailSamples #ArtisticNailSamples #NailDesignInspiration #NailArtAccessories #ProfessionalNailTools #NailDesignMaterials #NailArtistEssentials #NailTechSupplies #CreativeNailTools #NailArtCreativity #PerfectNailSamples