Khuyến mãi

Móng giả kèm keomóng tay giả nhọn dàimóng tay giả in 3dnail kèm keo
lazada.vn

Móng giả kèm keomóng tay giả nhọn dàimóng tay giả in 3dnail kèm keo

17.500

30.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Móng giả kèm keo, Móng tay giả nhọn dài, Móng tay giả in 3D

Đối với những chị em phụ nữ, móng tay được xem là một phần quan trọng trong việc làm đẹp. Và với sản phẩm Móng giả kèm keo, Móng tay giả nhọn dài hay Móng tay giả in 3D của Dljewelry, bạn hoàn toàn có thể biến đổi kiểu móng tay của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sản phẩm Set 24 móng tay đính đá của Dljewelry là một lựa chọn hoàn hảo cho các chị em phụ nữ, các bạn học sinh - sinh viên. Sản phẩm được thiết kế với nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau, giúp cho bạn có thể thỏa sức lựa chọn theo sở thích và phong cách của mình.

Chất liệu của sản phẩm là nhựa mỏng, tạo hiệu ứng cho móng, tiện lợi dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm của Dljewelry, bạn sẽ được tặng kèm Keo dán và Dũa móng tay mini, giúp cho bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm hơn.

Nếu bạn muốn có một đôi móng tay nhọn dài, sản phẩm Móng tay giả nhọn dài của Dljewelry sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm được thiết kế độc đáo, nhẹ nhàng và dễ thực hiện, giúp bạn có thể tạo nên một kiểu móng tay độc đáo cho riêng mình.

Với sản phẩm Móng tay giả in 3D của Dljewelry, bạn có thể tạo nên những kiểu móng tay tuyệt đẹp với họa tiết độc đáo và sắc nét. Sản phẩm được thiết kế với công nghệ in 3D tiên tiến, mang lại một trải nghiệm độc đáo và thú vị cho bạn.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm Móng giả kèm keo, Móng tay giả nhọn dài, Móng tay giả in 3D của Dljewelry. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để tạo nên một kiểu móng tay đẹp mắt và độc đáo. Hãy đến với Dljewelry để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

#Dljewelry #Mónggiả #Keomóngtaygiả #Nhẹnhàng #Nailgiả #Phụkiệnthờitrangnữ #Sángtạo #Dẽdàngsửdụng #Tiệnlợi #Set24móngtayđínhđá #Trangsứcthờitrang #Quàtặng.