Khuyến mãi

Móng giả kẻ caro nâu - Móng úp thiết kế - A96
lazada.vn

Móng giả kẻ caro nâu - Móng úp thiết kế - A96

89.000

89.000

Thông tin sản phẩm

Móng giả kẻ caro nâu - Móng úp thiết kế - A96

Bạn đang muốn biến tấu cho đôi tay của mình thêm phần tự tin và quyến rũ hơn? Hãy thử sử dụng sản phẩm Móng giả kẻ caro nâu - Móng úp thiết kế - A96 mà chúng tôi cung cấp. Đây là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng tay, với chất lượng đảm bảo giúp bạn đạt được nét đẹp hoàn hảo.

Được làm từ những nguyên liệu chất lượng, sản phẩm Móng giả kẻ caro nâu - Móng úp thiết kế - A96 sẽ giúp cho đôi tay của bạn trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn. Công nghệ móng úp thiết kế giúp sản phẩm không những có độ bền cao mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi tay của bạn.

Ngoài ra, sản phẩm Móng giả kẻ caro nâu - Móng úp thiết kế - A96 còn dễ dàng sử dụng và tiện lợi cho bạn. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn đơn giản sau đây là bạn đã có thể sở hữu một bộ móng đẹp đầy quyến rũ:

  • Bước 1: Lau sạch bề mặt móng.
  • Bước 2: Ướm thử móng giả sao cho vừa móng thật. Nếu móng tay bạn quá nhỏ, có thể dùng dũa 2 bên cạnh của móng giả cho vừa với ngón tay của bạn.
  • Bước 3: Dùng keo bôi đều lên móng giả sau đó dán lên móng thật và giữ khoảng 10-15 giây.
  • Bước 4: Sản phẩm Móng giả kẻ caro nâu - Móng úp thiết kế - A96 có thể sử dụng được nhiều lần, bạn có thể ngâm nước thoải mái.

Mặt khác, chất lượng của sản phẩm được đảm bảo và sẽ không khiến bạn thất vọng. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt về móng, hãy inbox cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có thể tự tin sử dụng sản phẩm Móng giả kẻ caro nâu - Móng úp thiết kế - A96, vì chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là thiết kế chứ không phải móng công nghiệp. Hãy dùng thử để thấy chất lượng tuyệt vời của sản phẩm ngay hôm nay.

#MóngGiảKẻCaroNâu #MóngÚpThiếtKế #A96 #NailsHandmade #ChấtLượngTốt #InboxShopGópÝ #NângTầmVẻĐẹpCủaBạnnữ