Khuyến mãi

Móc Khóa Chiếc Giày Lông Vũ Đính Đá
tiki.vn

Móc Khóa Chiếc Giày Lông Vũ Đính Đá

52.000

65.000

Thông tin sản phẩm

Móc Khóa Chiếc Giày Lông Vũ Đính Đá - Phụ kiện xinh xắn tăng nét đáng yêu và cá tính cho bạn gái

Móc Khóa Chiếc Giày Lông Vũ Đính Đá là món phụ kiện xinh xắn và đáng yêu giúp bạn gái tăng thêm nét trẻ trung và cá tính. Với nhiều kiểu mẫu thiết kế dễ thương, đa dạng màu sắc, bạn có thể chọn lựa cho mình chiếc móc khóa phù hợp với sở thích và phong cách của bản thân.

Móc khóa Chiếc Giày Lông Vũ Đính Đá không chỉ là một sản phẩm thời trang mà còn mang ý nghĩa đặc biệt, là món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè và gia đình. Với thiết kế nhỏ xinh, chiếc móc khóa này có thể được sử dụng để kết nối giữa các thành viên trong gia đình hoặc làm quà tặng bạn thân, người yêu...

Bên cạnh tính năng trang trí cho chiếc giày, Móc Khóa Chiếc Giày Lông Vũ Đính Đá còn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và nhận biết đôi giày của mình trong đám đông, tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc mất trộm. Đặc biệt, thiết kế lông vũ và đính đá sang trọng và bắt mắt sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của người xung quanh.

Không chỉ có vẻ ngoài đáng yêu, Móc Khóa Chiếc Giày Lông Vũ Đính Đá còn có chất lượng và độ bền cao. Với chất liệu làm từ kim loại và lông vũ nhân tạo, sản phẩm có thể chịu được nhiều va đập và bền vững trong thời gian dài sử dụng.

Với nhiều ưu điểm nổi trội và ý nghĩa đặc biệt, hãy sở hữu ngay cho mình chiếc Móc Khóa Chiếc Giày Lông Vũ Đính Đá để thể hiện phong cách cá nhân và tăng thêm nét xinh đẹp và đáng yêu của bạn gái!

#phụkiệnxinhxắn #cátính #nétđángyêu #quàtặngđầytìnhcảm #xintừngócđộ #đámtànghàngămthànhtoán #móckhóađínhđá #lôngvũđínhđá #phụkiệncongáixinh #thiếtkeđẹp #mónquàýnghĩa.