Khuyến mãi

Mỡ trăn mẫu mới Ngân BìnhMỠ TRĂN Veo Nguyên chất TRIỆT LÔNG, HẾT NỨT NẺ, LÀNH BỎNG, DƯỠNG DA, GIẢM MỤN. Mỡ Trăn Nguyên C
shopee.vn

Mỡ trăn mẫu mới Ngân BìnhMỠ TRĂN Veo Nguyên chất TRIỆT LÔNG, HẾT NỨT NẺ, LÀNH BỎNG, DƯỠNG DA, GIẢM MỤN. Mỡ Trăn Nguyên C

35.000

40.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm một sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, giúp bạn triệt lông, dưỡng da, hỗ trợ phục hồi da bị bỏng cực kỳ an toàn? Mỡ trăn Ngân Bình là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mỡ trăn Ngân Bình được chiết xuất hoàn toàn từ mỡ trăn nguyên chất, được sản xuất trên dây truyền công nghệ khép kín và đảm bảo vệ sinh an toàn. Thành phần hóa học trong mỡ trăn chứa rất nhiều acid béo và chất Triglyxerides là nhân tố cơ bản hạn chế sự phát triển của lông sau khi sử dụng mỡ trăn trong thời gian ngắn. Lông sẽ nhỏ li ti mềm và nhạt dần không còn rậm đen như trước, giúp bạn có được làn da trơn tru, mịn màng, không còn phải lo lắng về vấn đề lông rậm.

Ngoài ra, Mỡ Trăn Ngân Bình còn có acid myristic, acid palmitic, acid pamitoleic tích tụ rất nhiều H2O có tác dụng ác nhiệt rất mạnh, từ thời xưa đến nay người ta thường dùng mỡ trăn để hỗ trợ phục hồi bị bỏng da. Đặc biệt, sản phẩm còn hỗ trợ giảm mụn đầu đen có lông, nứt gót chân, nước ăn chân, da khô, làm mềm da, giữ ẩm da rất hiệu quả.

Để sử dụng Mỡ Trăn Ngân Bình, bạn cần rửa sạch vùng da, lau sạch nước, để khô, thoa mỡ trăn lên và xoa khoảng 1-2 phút. Ngày một lần vào buổi tối trước khi ngủ, sáng hôm sau tắm bằng sữa tắm và kỳ sạch mỡ trăn bằng sơ mướp hoặc bông tắm bình thường. Bạn có thể sử dụng từ 3-5 lần/tuần để đạt được kết quả như mong đợi.

Mỡ Trăn Ngân Bình không chỉ dành cho phái nữ mà còn dành cho mẹ sau sinh, bà bầu và trẻ nhỏ. Với đặc tính hoàn toàn thiên nhiên, an toàn và hiệu quả cao, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề da lông rậm hay các vấn đề da khác.

Với một sản phẩm chất lượng và uy tín như Mỡ Trăn Ngân Bình, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm.

#MỡTrănMẫuMới #MỡTrănNguyênChất #TriệtLông #HếtNứtNẻ #LànhBỏng #DưỡngDa #GiảmMụn #TrănNgânBình #MỡTrănXin #ComboTriệtLông #ComboTayLông #Beauty #Skincare #NaturalBeauty #HealthySkin #VietnameseSkincare #MỡTrănVeo #TrẻHóaDa #ĐẹpDa #AnToànTuyệtĐối