Khuyến mãi

MỠ MÁU TÂM BÌNH - Hỗ trợ giảm mỡ máu giảm cholesterol.
lazada.vn

MỠ MÁU TÂM BÌNH - Hỗ trợ giảm mỡ máu giảm cholesterol.

205.000

205.000

Thông tin sản phẩm

MỠ MÁU TÂM BÌNH - Hỗ trợ giảm mỡ máu giảm cholesterol

Sản phẩm Mỡ Máu Tâm Bình là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm cholesterol và triglyceride, giảm mỡ gan, giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ, giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu gây huyết áp cao, tai biến mạch máu não, xuất huyết mạch máu. Đồng thời, sản phẩm còn thanh nhiệt giải độc và bảo vệ gan.

Mỡ Máu Tâm Bình bao gồm các thành phần tự nhiên như lá sen, giảo cổ lam, nần vàng, trạch tả, sơn tra, ngưu tất, cao khô Actiso, nanocurcumin và chiết xuất Cam (Bergamot). Các thành phần này được kết hợp với nhau để tạo nên một sản phẩm chất lượng cao giúp hỗ trợ sức khỏe tốt nhất cho người dùng.

Cách sử dụng sản phẩm đơn giản, người dùng chỉ cần uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 3 viên. Đợt sử dụng sản phẩm nên từ 3 đến 4 tháng hoặc có thể uống lâu hơn sẽ hiệu quả hơn.

Việc giảm mỡ máu, giảm cholesterol và triglyceride, giảm mỡ gan là công việc rất quan trọng để giữ sức khỏe cho cơ thể. Sản phẩm Mỡ Máu Tâm Bình sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình giải quyết vấn đề đó một cách hiệu quả, tự nhiên. Vì vậy, hãy thử sử dụng sản phẩm để cảm nhận sự khác biệt và cải thiện sức khỏe của bạn ngay hôm nay!

#MoMauTamBinh #GiamMoMau #GiamCholesterol #BaoVeSucKhoe #ThanhNhietGiaiDoc #BaoVeGan #PhongNguaTaiBienMachMau #PhongNguaXoVuaMachMau