Khuyến mãi

Minisize Son Lì Mac [CHÍNH HÃNG]
lazada.vn

Minisize Son Lì Mac [CHÍNH HÃNG]

165.000

165.000

Thông tin sản phẩm

Minisize Son Lì Mac [CHÍNH HÃNG]: Phiên bản siêu nhỏ nhưng siêu xinh

Bạn là tín đồ của Mac và không thể rời khỏi những màu son đẹp của hãng này? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm "đa năng" có thể đựng trong túi xách và dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi? Minh chứng cho sự thỏa mãn đó chính là Minisize Son Lì Mac [CHÍNH HÃNG].

Phiên bản mini này sẽ khiến bạn say mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với thiết kế vàng tinh tế và kiểu dáng "nhỏ xinh", Minisize Son Lì Mac là lựa chọn tuyệt vời cho những cô gái yêu thích màu son và thường xuyên di chuyển. Kích thước chuẩn chỉ bằng 2/3 so với fullsize nhưng vẫn đảm bảo độ lì lâu trôi vượt trội, đó chính là điều mà sản phẩm này mang lại.

Những sắc màu để bạn lựa chọn:

  • Kinda Sexy
  • Velvet Teddy
  • Whirl
  • Heroine
  • See Sheer

Với chất son lì, lâu trôi và hoàn toàn mang đến sự tươi mới cho đôi môi của bạn. Bạn có thể dễ dàng làm mới mình bằng một chút son và chính là lý do tại sao Minisize Son Lì Mac được yêu thích hàng đầu trong làng son môi.

Nếu bạn là một cô gái thường xuyên di chuyển, hãy sắm ngay một Minisize Son Lì Mac cho chuyến đi của mình. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về trang điểm đôi môi của mình khi sở hữu sản phẩm đặc biệt này. Hãy tận hưởng niềm đam mê với sản phẩm tuyệt vời này và trở thành người đẹp sở hữu đôi môi cuốn hút nhất!

#MinisizeSonLiMac #MacMini #MacLipstick #MiniMac #MacCosmetics #ChinhHang