Khuyến mãi

Miếng Lót Cốc - Lót Ly cute Bé hổ ngộ nghĩ 9x9cm 2021
shopee.vn

Miếng Lót Cốc - Lót Ly cute Bé hổ ngộ nghĩ 9x9cm 2021

7.200

12.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên tươi tắn hơn và đầy màu sắc? Bạn muốn tìm một sản phẩm có thiết kế độc đáo, độc quyền và chất lượng tốt? Nếu đúng vậy thì sản phẩm Miếng Lót Cốc - Lót Ly cute Bé hổ ngộ nghĩ 9x9cm 2021 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với kích thước 9x9cm và chất liệu formex cứng bền đẹp, miếng lót cốc không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn giúp cho bàn làm việc của bạn luôn khô ráo và sạch sẽ. Thiết kế in hình chú hổ cute lạc lối đem lại sự sinh động và tươi tắn cho không gian làm việc của bạn, tạo nên một môi trường làm việc thật thoải mái và thú vị.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều hình khác nhau, với mẫu mã độc quyền và giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường. Vì vậy, nó sẽ trở thành món quà ý nghĩa bạn dành tặng cho bạn bè, người thân để mang lại cho họ niềm vui và sự độc đáo.

Shop cam kết đổi trả hàng sai hỏng không như mô tả. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm Miếng Lót Cốc - Lót Ly cute Bé hổ ngộ nghĩ 9x9cm 2021 từ shop. Hãy chat ngay với shop để được hỗ trợ khi sản phẩm có bất cứ lỗi hỏng nào nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phụ kiện nhà bếp độc đáo, sáng tạo và giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên tươi tắn và sinh động hơn, thì không nên bỏ qua sản phẩm Miếng Lót Cốc - Lót Ly cute Bé hổ ngộ nghĩ 9x9cm 2021 này. Hãy đến với shop ngay để sở hữu sản phẩm này nhé!

#tamlotcoc #tamlotcocthamnuoc #mienglotcoc #mienglotcocthamnuoc #mienglotbanan #tamlotbanan #latreshop #mienglotthamnuoc #tamlotthamnuoc #mienglotbat #tamlotban #mienglotcchiunhiet #tamlotchiunhiet #lotcoc #phukiennhabep #douongnuoc #lotnoi #USAStore #BanBuon #Giagoc #Giare #Bansi #Quatang #freeship #MiengLotCoc #LotLy #BeHo #Cute #NgheThuat #ThietKe #PhuKien #SinhNhat #TangQua #NoiThat #LamViec #TrangTri #SanVuon #TinhTe #TongHop #TinhTeNhaBep #TinhTeNhaNghi #TinhTeNhaO #HoaDep #TrangTriNhaCua #XuHuong #2021.