Khuyến mãi

Miếng Dán Móng Tay 3D Nail Sticker Tráng Trí Hoạ Tiết Bông Hoa ngôi saochữ cáihình gấuhình lông vũhình báo(XF 3194)
lazada.vn

Miếng Dán Móng Tay 3D Nail Sticker Tráng Trí Hoạ Tiết Bông Hoa ngôi saochữ cáihình gấuhình lông vũhình báo(XF 3194)

8.000

10.000

Thông tin sản phẩm

Miếng Dán Móng Tay 3D Nail Sticker Tráng Trí Hoạ Tiết Bông Hoa, Gấu, Lông Vũ, Báo (XF 3194)

Với miếng dán móng tay trang trí hoạ tiết bông hoa, gấu, lông vũ, báo (XF 3194), bạn sẽ có những bộ móng tay đẹp, độc đáo và tiện dụng. Sản phẩm được đóng gói trong túi OPP, với quy cách 1 túy/1 mẫu, dễ dàng sử dụng và chỉ cần dùng nhíp gấp nhẹ miếng dán và dán lên móng.

Miếng dán móng sử dụng chất liệu và công nghệ đặc biệt tăng tính bền của miếng dán và độ bám dính, dễ bám dính lên da và móng. Miếng dán có ưu điểm thích hợp cho mọi lứa tuổi, kể cả phụ nữ có thai và trẻ em.

Ngoài dùng để trang trí móng tay, sản phẩm còn có thể dán lên những vật dụng như điện thoại, trang sức, mang lại vẻ dễ thương và vui nhộn cho cuộc sống của bạn.

Để sử dụng sản phẩm, trước hết cần vệ sinh sạch những bề mặt cần dán, sau đó dán trang trí. Riêng trường hợp sửa khi dán trang trí lên móng tay, nên quét lên 1 lớp sơn phủ để giữ miếng dán được dính lâu. Khi gỡ miếng dán cần gở từ từ, tránh làm hư hỏng móng tay hoặc vật dụng.

Bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng, tránh gần lửa, nơi có nhiệt độ cao, để đảm bảo sản phẩm được sử dụng trong thời gian dài.

Chọn cho mình một trong những mẫu hoạ tiết bông hoa, gấu, lông vũ, báo (XF 3194) để trang trí cho bộ móng tay thêm nổi bật, độc đáo và ấn tượng!

#danmongtay #decaltrangtri #danmongtay #danmong #sticker #stickerdanmong #stickers #stickernail #decaldanmong #danmongnuoc

#danmongtay #decaltrangtri #sticker #stickernail #decaldanmong #danmongnuoc #bonghoa #ngoisao #chucai #hinhhgau #hinhlongvu #hinhbao #XF3194