Khuyến mãi

[MIỄN SHIP] Tinh Dầu Dạ Thảo Liên - MUA 2 LỌ Tặng 1 Tinh dầu sả chanh
lazada.vn

[MIỄN SHIP] Tinh Dầu Dạ Thảo Liên - MUA 2 LỌ Tặng 1 Tinh dầu sả chanh

150.000

150.000

Thông tin sản phẩm

[MIỄN SHIP] Tinh Dầu Dạ Thảo Liên - MUA 2 LỌ Tặng 1 Tinh dầu sả chanh

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về sâu răng, hôi miệng, viêm tai giữa hay các vấn đề răng miệng khác, hãy thử sử dụng sản phẩm Tinh Dầu Dạ Thảo Liên từ công ty THHN DẠ THẢO LIÊN. Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như cau, trầu không, hương nhu, trà xanh và nhiều thực vật khác, sản phẩm đảm bảo an toàn cho mẹ bầu và trẻ nhỏ.

Tinh Dầu Dạ Thảo Liên có công dụng hữu hiệu trong việc điều trị sâu răng, hôi miệng, nhiệt miệng, viêm loét miệng/lưỡi/ nha chu cũng như đau nhức, viêm tuỷ, viêm quanh chân răng. Sản phẩm cũng giúp làm giảm khó chịu khi ăn uống bằng cách loại bỏ cảm giác ê buốt khi nhai đồ nóng, lạnh, cứng và viêm lợi, chảy máu chân răng.

Tinh Dầu Dạ Thảo Liên dùng được cho trẻ em từ 6 tháng tuổi và phụ nữ đang mang thai/cho con bú. Cách dùng sản phẩm rất đơn giản: Nhỏ 1 giọt tinh dầu vào bàn chải có sẵn kem đánh răng và sau đó đánh răng hoặc nhỏ tiếp 1 giọt tinh dầu vào 20ml nước cho bé súc miệng trong 3 đến 5 phút sau khi nạo sạch lưỡi. Vệ sinh răng miệng bằng sản phẩm này vào sáng và tối mỗi ngày.

Sản phẩm Tinh Dầu Dạ Thảo Liên là một lựa chọn tốt cho các vấn đề răng miệng của bạn. Hãy mua ngay 2 lọ để được tặng 1 lọ Tinh dầu sả chanh và cùng trải nghiệm những công hiệu tuyệt vời của sản phẩm này.

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA TINH DẦU SÂU RĂNG HÔI MIỆNG DẠ THẢO LIÊN

  • 1: Sản phẩm có Giấy chứng nhận tiêu chuẩn đo lường chất lượng và Chứng nhận công bố sản phẩm của bộ y tế
  • 2: Sản phẩm được vinh dự là Top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền
  • 3: Hàng công ty có mã code đầy đủ có thể dùng Icheck để check mã vạch sản phẩm
  • 4: Thành phần tự nhiên 100% nên rất an toàn cho cả mẹ bầu và trẻ nhỏ
  • 5: Được các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng và khách hàng tin dùng

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia