Khuyến mãi

Men vi sinh Úc cho người lớn Life Space Probiotic
lazada.vn

Men vi sinh Úc cho người lớn Life Space Probiotic

485.000

590.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm men vi sinh chất lượng cao để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa của bạn? Men vi sinh Úc Life Space Probiotic là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Với mỗi viên men vi sinh Life Space Probiotic, bạn sẽ nhận được hơn 64 tỷ vi khuẩn sống. Điều này tức là sản phẩm của chúng tôi cung cấp gấp đôi lượng vi khuẩn so với nhiều sản phẩm men vi sinh trên thị trường. Với công thức độc đáo này, sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ cải thiện sức khỏe tiêu hóa của bạn, làm dịu táo bón và hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

Khác với nhiều sản phẩm men vi sinh khác, men vi sinh Úc Life Space Probiotic được sản xuất từ nguồn gốc tự nhiên, không chứa sữa, lactose, casein, nấm men, gluten, lúa mì, ngô, fructose, đậu nành, trứng, hải sản, treenuts, màu nhân tạo, hương vị hay chất bảo quản. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi phù hợp với nhiều người, kể cả những người ăn chay.

Men Vi Sinh Úc Life Space Probiotic được thiết kế đặc biệt cho những người gặp vấn đề về tiêu hoá. Nếu bạn là một trong số đó, hãy thử sản phẩm của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Để sử dụng sản phẩm Men Vi Sinh Úc Life Space Probiotic, hãy uống hai viên mỗi ngày và nên uống trước hoặc sau 2 giờ khi uống các loại thuốc đang được kê đơn bởi bác sĩ.

Với giá cả hợp lý chỉ 495k cho 40 viên, men vi sinh Úc Life Space Probiotic là sản phẩm tuyệt vời để hỗ trợ sức khỏe của bạn. Hãy đặt mua sản phẩm của chúng tôi ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt trong sức khỏe của bạn.

#MenViSinhÚcLifeSpaceProbiotic #HỗTrợTiêuHóa #GiúpCảiThiệnTáoBón #SứcKhỏeĐườngRuột #KhôngChứaSữa #KhôngChứaGluten #PhùHợpVớiNgườiĂnChay