Khuyến mãi

Men ruột 32 tỷ vi khuẩn Probiotic
lazada.vn

Men ruột 32 tỷ vi khuẩn Probiotic

900.000

900.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Men ruột 32 tỷ vi khuẩn Probiotic - Sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của bạn

Bạn có biết rằng ruột của chúng ta chứa hàng triệu vi khuẩn tốt và xấu? Vi khuẩn tốt hay còn gọi là probiotic đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng và kháng thuốc. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố như stress, dùng kháng sinh, ăn uống không lành mạnh,… thúc đẩy vi khuẩn xấu phát triển, gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe. Vì thế, sử dụng sản phẩm Men ruột 32 tỷ vi khuẩn Probiotic là một sự lựa chọn thông minh để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Với công thức riêng của mình, sản phẩm Men ruột 32 tỷ vi khuẩn Probiotic cung cấp 32 tỷ vi khuẩn probiotic trong mỗi lọ. Điều này đảm bảo cung cấp đủ lượng vi khuẩn tốt cho hệ thống tiêu hóa của bạn, giúp duy trì sự cân bằng của vi khuẩn trong ruột và tăng cường hệ miễn dịch cơ thể.

Ngoài vi khuẩn probiotic, Men ruột 32 tỷ còn bổ sung thêm các loại vi khuẩn khác như Lactobacillus Plantarum, Lactobacillus Paracasei, Bifidobacterium Lactis,… giúp hỗ trợ tiêu hóa, giảm tình trạng đầy hơi, khó tiêu, táo bón và ăn không tiêu được. Đặc biệt, sản phẩm không chứa các chất phụ gia, hương liệu, đường và bảo quản nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bạn.

Với sự tiện lợi của sản phẩm, bạn có thể dùng Men ruột 32 tỷ vi khuẩn Probiotic mỗi ngày và tận hưởng một cơ thể khỏe mạnh. Hãy đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để cùng bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình nhé!

#probiotics32tuvikhuẩn #madeinaustralia #healthyliving #naturalhealth #guthealth #australianprobiotics