Khuyến mãi

Máy Xông Mũi Họng Omron Ne-C101 Máy xông đời mới dễ sử dụng giá thành phù hợp với mọi gia đình
lazada.vn

Máy Xông Mũi Họng Omron Ne-C101 Máy xông đời mới dễ sử dụng giá thành phù hợp với mọi gia đình

709.000

980.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng về sức khỏe của mình và gia đình? Bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp để giảm bớt các triệu chứng về đường hô hấp? Với Máy Xông Mũi Họng Omron Ne-C101, tất cả các vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Máy Xông Mũi Họng Omron Ne-C101 là một sản phẩm tiên tiến của Omron với công nghệ xông khí nén tiên tiến, được sản xuất vào tháng 8 năm 2018. Sản phẩm này được quan tâm đặc biệt bởi tính đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt là với những người lớn tuổi và trẻ em.

Sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn chỉ vỏn vẹn 14x18x12cm và trọng lượng chỉ khoảng 1kg, đảm bảo cho việc cầm nắm và xách đi xa tiện lợi. Kích thướt hạt phun ~3,9 micron tạo sự dễ chịu cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Điều này giúp cho bạn và gia đình có thể sử dụng sản phẩm này ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Sản phẩm có tính năng xông mũi họng nhanh, giúp cho bạn giảm triệu chứng đau đầu, đau họng và khó thở khi bị viêm mũi họng, viêm xoang, hen xuyễn hoặc bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính. Chỉ cần sử dụng sản phẩm trong vài phút mỗi ngày, bạn có thể cải thiện và giảm bớt các triệu chứng đó một cách nhanh chóng.

Máy Xông Mũi Họng Omron Ne-C101 được thiết kế để dễ sử dụng cho mọi gia đình. Bạn chỉ cần mở nắp bình xông, đổ dung dịch xông vào đó, lắp ống dẫn khí vào và bắt đầu sử dụng sản phẩm. Sản phẩm này được đóng gói kèm theo các phụ kiện như bầu xông, ống ngậm, ống mũi, mặt nạ người lớn PVC, mặt nạ trẻ em PVC, cùng với 1 ống dẫn khí PVC 100cm để sử dụng.

Giá thành của sản phẩm này cũng rất phù hợp với mọi gia đình. Với giá thành hợp lý và tính năng xuất sắc, sản phẩm này đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để giảm bớt các triệu chứng đường hô hấp và cải thiện sức khỏe của mình, hãy thử nghiệm sản phẩm này. Máy Xông Mũi Họng Omron Ne-C101 sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để cảm nhận các lợi ích mà sản phẩm này mang lại cho bạn và gia đình!

#OmronNeC101 #MáyXôngMũiHọng #MáyXôngĐờiMới #DễSửDụng #GiáThànhPhùHợp #HổTrợĐiềuTrị #ViêmĐườngHôHấp #HenXuyễn #ViêmPhổi #TrẻEmSơSinhlớn #KíchThướtNhỏGọn #HạtPhun3.9micron