Khuyến mãi

Máy xông hơi ướt gia đình Bảo Châu BC5kw
lazada.vn

Máy xông hơi ướt gia đình Bảo Châu BC5kw

6.800.000

6.800.000

Thông tin sản phẩm

Máy xông hơi ướt gia đình Bảo Châu BC5kw - Sản phẩm xông hơi chất lượng cao

Máy xông hơi ướt gia đình Bảo Châu BC5kw là sản phẩm chất lượng cao được thiết kế nhỏ gọn và lắp đặt tiện lợi cho mọi gia đình. Với công suất 5KW/h, thời gian tạo nhiệt chỉ 3 phút và khối lượng máy chỉ 10KG, máy xông hơi ướt gia đình Bảo Châu BC5kw phù hợp với diện tích 3 ÷ 5 m³ và dùng cho cá nhân.

Máy xông hơi ướt gia đình Bảo Châu BC5kw có nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay như: thang điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho nữ giới, trẻ em và cả nam giới, không gây tiếng ồn và bị gián đoạn trong quá trình xông hơi, bộ điều chỉnh nhiệt độ và thời gian được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Máy xông hơi ướt gia đình Bảo Châu BC5kw còn có đầu phun hơi trực tiếp vào khay đựng thảo dược giúp bạn xông hơi bằng thảo dược với dược liệu thiên nhiên hoặc các loại lá xông tự nhiên. Thảo dược dùng cho xông hơi ướt gia đình được lấy từ thiên nhiên, giúp cải thiện hiệu suất của hệ thống miễn dịch, tăng năng lượng cho cơ thể, loại bỏ các chất độc hại, nâng cao sức khỏe và giảm căng thẳng.

Máy xông hơi ướt gia đình Bảo Châu BC5kw với tiết kiệm nước điện và dễ dàng tham gia vào các phong trào wellness đang trở nên phổ biến hiện nay, đặc biệt là giúp giảm mỡ thừa và thoát ra ngoài dưới dạng mồ hôi. Nếu nhà bạn có đủ diện tích, bạn có thể lắp đặt một phòng xông hơi nhỏ gọn tại phòng tắm với chi phí khá tiết kiệm, đồng thời chỉ cần dùng một sản phẩm với công suất 5KW cũng đủ nhiệt độ xông hơi và tiết kiệm thời gian làm nóng. Hoặc bạn cũng có thể gắn trực tiếp trong nhà tắm mà không cần phải dùng phòng kính xông hơi.

Lựa chọn cho gia đình bạn một sản phẩm xông hơi ướt chất lượng cao như máy xông hơi ướt gia đình Bảo Châu BC5kw sẽ là một quyết định sáng suốt cho sức khỏe của cả gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay.

#mayxonghoi #mayxonghoiuet #xonghoi #baochau #baochauBC5KW #thuocxonghoi #phongxonghoi #xonghoiugiađinh #thoigiannhanh #tietkiemdien #caithienhieusucanang #giupcodaikhoe #thanhloachchatdoc #giailocstres #thaogiandepda #linhhoattrongsudung #hoatdongtichcuc #baohanh12thang