Khuyến mãi

Máy Xay Sinh Tố ELMICH BLE-7953 - Hàng chính hãng
tiki.vn

Máy Xay Sinh Tố ELMICH BLE-7953 - Hàng chính hãng

979.000

1.560.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy xay sinh tố tiện dụng và chất lượng để phục vụ cho công việc chế biến thực phẩm hàng ngày của mình? Hãy đến với Máy Xay Sinh Tố ELMICH BLE-7953 - Hàng chính hãng, sản phẩm được thiết kế để mang lại sự tiện lợi, đa năng và hiệu quả cao cho các nhu cầu của bạn.

Được thiết kế với cối xay trong suốt, Máy Xay Sinh Tố ELMICH BLE-7953 giúp bạn dễ dàng giám sát và quan sát quá trình xay thực phẩm của mình. Bàn điều khiển với nhiều nút bấm riêng biệt của từng chế độ giúp bạn dễ dàng với các thao tác. Quai cầm chắc chắn giúp bạn dễ dàng di chuyển cối. Với 4 chân đế chống trượt, sản phẩm đảm bảo sự an toàn và hạn chế rơi vỡ trong quá trình xay.

Để đáp ứng tối đa các nhu cầu của người dùng, sản phẩm đi kèm với nhiều dụng cụ tiện dụng giúp hỗ trợ cho các công việc chế biến và sơ chế thực phẩm. Với cối ép, bạn có thể dễ dàng tráng bánh mỳ hoặc làm nước ép. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm với nhiều vành đai cao su thay thế để bạn có thể thay thế khi cần thiết.

Máy Xay Sinh Tố ELMICH BLE-7953 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích chế biến thực phẩm và muốn tiết kiệm thời gian và công sức. Với sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng làm sinh tố, nước ép trái cây, kem chua, bột giòn, đá xay và nhiều món ăn khác. Vì vậy, sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với các bạn bận rộn với công việc và quan tâm đến sức khỏe của bản thân.

Sản phẩm Máy Xay Sinh Tố ELMICH BLE-7953 - Hàng chính hãng được bảo hành chính hãng với thời gian dài, đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng của người dùng. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm này và tận hưởng những tiện ích và lợi ích mà sản phẩm mang lại cho bạn.

#ElmichBLE7953 #MáyXaySinhTố #ThiếtKếTiệnDụng #CốiXayMàuTrongSuốt #BànĐiềuKhiểnRiêngBiệt #QuaiCầmChắcChắn #ChânĐếChốngTrượt #DụngCụĐiKèmTiệnDụng #CốiÉp #HàngChínhHãng