Khuyến mãi

Máy xăm đa năng Body Pen Dragonhawk V1 cho phun xăm thẩm mỹ và xăm hình nghệ thuật
lazada.vn

Máy xăm đa năng Body Pen Dragonhawk V1 cho phun xăm thẩm mỹ và xăm hình nghệ thuật

999.000

1.499.000

Thông tin sản phẩm

Máy xăm đa năng Body Pen Dragonhawk V1 - Giải pháp hoàn hảo cho phun xăm thẩm mỹ và xăm hình nghệ thuật

Máy xăm Body Pen Dragonhawk V1 là một sản phẩm độc đáo trong thị trường dụng cụ xăm tạm thời hiện nay. Với tính năng đa năng, sản phẩm này có thể được sử dụng trong các công việc phun xăm thẩm mỹ, xăm môi, xăm chân mày, xăm hình nghệ thuật và nhiều hơn nữa. Điều đó giúp cho sản phẩm này trở thành một giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu xăm tạm thời đa dạng của người sử dụng.

Với thiết kế đẹp mắt và hiệu quả, Dragonhawk V1 được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm, giúp cho sản phẩm này trở nên chắc chắn hơn và dễ dàng sử dụng hơn. Nó được trang bị với mo to trong ngành công nghiệp ô tô và thời gian hoạt động lên đến 3-4 tiếng mà không bị nóng. Đây là ưu điểm lớn của sản phẩm này so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Sản phẩm này được trang bị 1 đầu Pen, 1 rắc cắm và 1 tuýt mỡ tra máy, cùng với 2 kim Pen đi kèm. Với sự đa dạng này, sản phẩm này có thể được sử dụng cho mọi nhu cầu xăm tạm thời mà không cần phải mua thêm các dụng cụ khác.

Sản phẩm này còn có nhiều ưu điểm khác, như giảm tiếng ồn, sử dụng kim chuyển dụng của Pen, tháo lắp kim dễ dàng, giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức nhiều hơn. Với các tính năng này, Dragonhawk V1 là một sản phẩm đáng để thử nghiệm cho mọi người yêu thích xăm tạm thời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy xăm chất lượng, đáng tin cậy và đa năng, hãy thử sử dụng Dragonhawk V1 - sản phẩm sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn về phun xăm thẩm mỹ và xăm hình nghệ thuật.

Shop Tattoo 69 là địa chỉ uy tín và chuyên cung cấp dụng cụ phun xăm thẩm mỹ, xăm hình nghệ thuật, dụng cụ bấm khuyên tai, kim, kích - khuyên nóng tai và các bộ sỏ khuyên rốn, khuyên cánh mũi. Bạn có thể đến đây để mua sản phẩm Dragonhawk V1 và nhiều sản phẩm dụng cụ xăm tạm thời khác chất lượng và đáng tin cậy.

#DragonhawkV1 #Máyxămđanăng #Phunxămthẩmmỹ #Xămhìnhnghệthuật #Dụngcụxămtattoo #Cungcấpxăm #Bấmkhuyêntai #Kimxăm #Kíchnướctxtattoo #Tattoo69 #Hàngchínhhãng