Khuyến mãi

Máy Uốn Tóc Tự Động Thông Minh HUI HAO Thế Hệ Mới 2021
lazada.vn

Máy Uốn Tóc Tự Động Thông Minh HUI HAO Thế Hệ Mới 2021

485.000

700.000

Thông tin sản phẩm

Máy Uốn Tóc Tự Động Thông Minh HUI HAO Thế Hệ Mới 2021: Thiết Bị Điện Tử Tiên Tiến Đa Năng Cho Phái Đẹp

Máy uốn tóc HUI HAO là sản phẩm chuyên dụng giúp bạn tạo kiểu tóc nhanh chóng và dễ dàng. Được trang bị lõi gốm Tourmaline chất lượng cao, máy làm nóng nhanh và không làm tổn thương tóc của bạn.

Máy uốn tóc HUI HAO được thiết kế mới hoàn toàn, không có bức xạ và có cách nhiệt 2 lớp để chống bỏng. Do đó, sản phẩm có thể sử dụng cho phụ nữ có thai và trẻ em một cách an toàn.

Với khả năng chuyển đổi nhiệt độ dễ dàng, người dùng có thể lựa chọn nhiệt độ uốn tóc từ 160-220 độ C, hẹn giờ uốn tóc tự động trong 5 giây, cũng như hướng uốn (trái và phải), giúp tạo ra một lọn tóc lỏng hoặc chặt một cách dễ dàng, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Để bảo vệ mái tóc của bạn, sản phẩm được tích hợp ion âm. Máy uốn tóc HUI HAO cũng được trang bị vật liệu cách nhiệt an toàn và không độc hại, bên trong lõi uốn tóc có thể bảo vệ bạn khỏi bị bỏng khi sử dụng.

Sản phẩm cực kỳ đa năng và dễ dàng sử dụng. Máy sẽ tự động quay xung quanh và quấn phần tóc vào buồng uốn. Dễ dàng mang theo khi đi du lịch, bạn có thể uốn tóc mọi lúc mọi nơi mà không lo vướng dây. Thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng và sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do hệ thống máy, thiết bị máy.

Đối với những phụ nữ yêu thích tạo kiểu tóc, máy uốn tóc HUI HAO là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ làm đẹp của bạn. Với thiết kế thông minh, nhiều tính năng tiên tiến, sản phẩm này sẽ giúp bạn tạo ra được những kiểu tóc đa dạng và đẹp mắt nhất.

#MáyUốnTócHuiHao #TựĐộngUốnTóc #SảnPhẩmThiếtKếMới #AnToànChoSứcKhỏe #BảoVệMáiTóc #ĐiềuChỉnhNhiệtĐộ #HẹnGiờUốnTóc #DễDàngSửDụng #DiĐộng #BảoHành12Tháng #Anphaltech