Khuyến mãi

Máy tăm nước vệ sinh miệng Oral Origator tăm nước vệ sinh răng miệng  súc miệng thay chỉ nha khoa . Bàn chải vệ sinh niềng răng làm sạch kẽ răng thức ăn thừa bảo vệ răng miệng sạch sẽ
lazada.vn

Máy tăm nước vệ sinh miệng Oral Origator tăm nước vệ sinh răng miệng súc miệng thay chỉ nha khoa . Bàn chải vệ sinh niềng răng làm sạch kẽ răng thức ăn thừa bảo vệ răng miệng sạch sẽ

5.000

5.000

Thông tin sản phẩm

Máy tăm nước vệ sinh miệng Oral Irrigator - sản phẩm thay thế bàn chải vệ sinh niềng răng

Oral Irrigator là một trong những sản phẩm vệ sinh răng miệng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có khả năng loại bỏ thức ăn thừa trong các kẽ răng mà bàn chải vệ sinh không thể làm được, giúp hàng triệu người bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất.

Máy tăm nước vệ sinh răng miệng 3 chế độ Oral Irrigator được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, thiết kế hiện đại, phù hợp với tất cả mọi người sử dụng, đặc biệt là những người đang niềng răng. Sản phẩm có dung tích 220ml, pin sạc bằng USB tiện lợi, có thể dùng liên tục trong 40-45 ngày.

Điều đặc biệt của sản phẩm này là nó được thiết kế với khả năng không thấm nước IPX7, giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm tắm gội và tăm nước vệ sinh răng miệng cùng lúc một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đi kèm với các phụ kiện như bình phun, dây cáp sạc và 4 đầu phun, giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi khi sử dụng.

Máy tăm nước vệ sinh răng miệng Oral Irrigator là sản phẩm đáng tin cậy và là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của bạn. Với khả năng loại bỏ thức ăn thừa, súc miệng thay chỉ nha khoa, sản phẩm giúp bạn bảo vệ răng miệng sạch sẽ, đầy tự tin trong mỗi hoạt động hàng ngày.

#OralIrrigator #TămNướcVệSinhrăngmiệng #SúcMiệngThayChỉNhaKhoa #BộSảnPhẩmVệSinhrăngmiệng #BảoVệRăngMiệngSạchSẽ #HạnChếBệnhVềRăngMiệng #BànChảiVệSinNiềngRăng #LàmSạchKẽRăngThứcĂnThừa