Khuyến mãi

MÁY RỬA MẶT FOREO LUNA MINI 3
lazada.vn

MÁY RỬA MẶT FOREO LUNA MINI 3

2.250.000

3.500.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm MÁY RỬA MẶT FOREO LUNA MINI 3 – Siêu phẩm mới nhất của Foreo với các tính năng ưu việt

MÁY RỬA MẶT FOREO LUNA MINI 3 là sản phẩm mới nhất của Foreo, với nhiều cải tiến và tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm trước đó. Được thiết kế thông minh với silicon liền thân, sợi silicon mềm hơn 25%, MÁY RỬA MẶT FOREO LUNA MINI 3 giúp làm sạch da mặt chỉ trong 30 giây, rút ngắn thời gian rửa mặt xuống còn 1/2 so với trước kia mà vẫn đảm bảo da mặt đã rất sạch sẽ & mềm mại.

Sản phẩm được điều chỉnh với 12 TỐC ĐỘ T-Sonic ™ (bản cũ Mini 2 là 8 mức) & điều chỉnh qua app FOREO. MÁY RỬA MẶT FOREO LUNA MINI 3 không còn nút +/- trên thân máy, vì vậy diện tích bề mặt gai silicone được mở rộng hơn, làm sạch da tốt hơn. Sóng âm T-Sonic giúp làm sạch 99,5% dầu thừa, bụi bẩn, mồ hôi với 8000 xung động mỗi phút.

Một trong những điểm đặc biệt của MÁY RỬA MẶT FOREO LUNA MINI 3 là thiết kế đầu silicone trọn đời, được Foreo đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ tồn tại trong suốt vòng đời của sản phẩm. Với các màu sắc đa dạng bao gồm màu hồng đậm, hồng nhạt, vàng và xanh mint, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các loại da.

Tóm lại, MÁY RỬA MẶT FOREO LUNA MINI 3 là một sản phẩm đáng để nâng cấp từ các sản phẩm rửa mặt truyền thống. Với các tính năng ưu việt như chế độ GLOW BOOST, thiết kế thông minh và thiết kế đầu silicone trọn đời, sản phẩm đem lại hiệu quả làm sạch tuyệt vời cho mọi loại da. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu siêu phẩm mới này của Foreo và tận hưởng làn da tươi trẻ, sạch sẽ một cách hiệu quả!

#FOREOLUNAMINI3 #GLOWBOOST #TSONIC #SKINCARE #SILICONE #SMARTDESIGN #LONGEVITY