Khuyến mãi

Máy Nước Nóng Ferroli QQ EVO 30L TE 2500W
tiki.vn

Máy Nước Nóng Ferroli QQ EVO 30L TE 2500W

2.630.000

3.150.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho việc sử dụng nước nóng trong gia đình? Bạn muốn có một máy nước nóng được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, chỉ sử dụng chất liệu an toàn và bền bỉ để đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm chi phí cho gia đình? Vậy thì sản phẩm "Máy Nước Nóng Ferroli QQ EVO 30L TE 2500W" sẽ đáp ứng những nhu cầu của bạn.

Được sản xuất trên dây chuyền tự động hoàn toàn, máy nước nóng Ferroli QQ EVO 30L TE được trang bị lớp men Titan đặc biệt được phủ kín bề mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay. Sau đó, nó được nung nóng ở nhiệt độ cao nhằm tạo ra một bề mặt ruột bình thống nhất, chống rò rỉ điện và nâng cao chất lượng nước.

Ngoài ra, lớp cách nhiệt không chứa chất CFC có hại giúp giữ nhiệt độ nước nóng trong bình luôn ổn định và không bị giảm nhiệt độ do bị tản nhiệt, giúp việc sử dụng nước nóng tiết kiệm hơn. Với quá trình tạo nhiệt độ cho nước sẽ luôn diễn ra mau hơn, và nước nóng trong bình cũng được giữ ở nhiệt độ cao hơn.

Với sức chứa 30L và công suất 2500W, máy nước nóng Ferroli QQ EVO 30L TE có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình. Bạn không cần phải lo lắng về việc nước nóng không đủ để sử dụng, và không cần mất nhiều thời gian để chờ đợi nước ấm lên từ đầu.

Điều đặc biệt hơn là máy nước nóng Ferroli QQ EVO 30L TE được thiết kế và sản xuất tại Italy, đất nước nổi tiếng với chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thế giới. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đến với máy nước nóng Ferroli QQ EVO 30L TE, quý khách sẽ không còn phải lo lắng về việc sử dụng nước nóng trong gia đình. Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Hãy đến với Ferroli QQ EVO 30L TE ngay hôm nay để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời của sản phẩm.

#Bền #LớpmenTitan #Chốngròrỉđiện #Chấtlượngnướccao #Côngnghệtiêntiến #CócáchnhiệtkhôngCFC #Nhiệtđộnướcluôndiễnramauhơn #Nướcnóngđượcgiữởnhiệtđộcao