Khuyến mãi

Máy Nước Nóng Ferroli QQ EVO 15L TE 2500W
tiki.vn

Máy Nước Nóng Ferroli QQ EVO 15L TE 2500W

2.180.000

2.760.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy nước nóng với công suất mạnh mẽ, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng? Vậy thì bạn không thể bỏ qua Máy Nước Nóng Ferroli QQ EVO 15L TE 2500W. Được sản xuất bởi Ferroli – một trong những thương hiệu danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nhiệt, máy nước nóng này được thiết kế để giúp bạn tắm nước nóng một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn nhất.

Với công suất 2500W và dung tích 15L, Máy Nước Nóng Ferroli QQ EVO 15L TE có thể tạo ra nguồn nước nóng với nhiệt độ cao hơn so với các loại máy nước nóng trực tiếp, giúp bạn có được trải nghiệm tắm nước nóng vô cùng thoải mái và tiện lợi. Bạn chỉ cần khởi động máy và sau một vài phút, bạn đã có thể tắm được rồi đó.

Tuy nhiên, điều đặc biệt ở Máy Nước Nóng Ferroli QQ EVO 15L TE đó là nó được trang bị thanh Anode Magie đạt chuẩn. Được thiết kế bởi các kỹ thuật viên của Ferroli, thanh Magie Anode được phát minh với kích thước lớn hơn, giúp gia tăng thời gian sử dụng máy và hạn chế tối đa sự ăn mòn, kéo dài tuổi thọ cho máy. Bên cạnh đó, thanh Magie Anode còn có tác dụng loại bỏ các yếu tố gây hại cho sức khỏe, giúp bạn an tâm và yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Còn chần chờ gì nữa, hãy tận hưởng trải nghiệm tắm nước nóng tuyệt vời nhất với Máy Nước Nóng Ferroli QQ EVO 15L TE. Với kiểu dáng sang trọng, thiết kế tinh tế và tiện ích, sản phẩm này sẽ làm bạn hài lòng và đáng đồng tiền bát gạo. Hãy đặt mua ngay hôm nay để sở hữu cho mình một sản phẩm đáng mua nhất, nhé!

#FerroliQQEVO #NướcNóngGiánTiếp #CôngSuấtCao #AnodeMagieChuẩn #KéoDàiTuổiThọ #HạnChếĂnMòn #ThiếtBịNhiệtHàngĐầuThếGiới #ThiếtKếSangTrọng #HiệuSuấtTốiĐa