Khuyến mãi

Máy Nước Nóng FERROLI QQ EVO 15L ME 2500W
tiki.vn

Máy Nước Nóng FERROLI QQ EVO 15L ME 2500W

2.080.000

2.630.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một máy nước nóng đẹp mắt và chất lượng tuyệt vời để sử dụng trong gia đình của bạn? Nếu đó là trường hợp, thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm Máy Nước Nóng FERROLI QQ EVO 15L ME 2500W.

Máy nước nóng FERROLI QQ EVO 15L ME 2500W có thiết kế nhỏ gọn và trang nhã, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một máy nước nóng nhỏ gọn và đẹp mắt. Với lớp vỏ được phủ một lớp sơn màu trắng sáng bóng, đây là một sản phẩm không chỉ dễ dàng lau chùi mà còn cực kỳ bền bỉ và chắc chắn.

Một trong những tính năng an toàn đáng kể của máy nước nóng FERROLI QQ EVO 15L ME 2500W là việc nó được trang bị rơ le chống cháy khô, giúp tránh hiện tượng cháy nổ trong trường hợp thanh đốt không ngập trong nước mà đã bị làm nóng. Điều này cũng giúp loại bỏ nguy cơ cháy nổ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy nước nóng FERROLI QQ EVO 15L ME 2500W cũng được trang bị công nghệ tiên tiến, cho phép nó hoạt động với hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. Với công suất 2500W, máy nước nóng này cung cấp nhiệt độ nóng cao và ổn định, đảm bảo rằng bạn có đủ nước nóng để sử dụng trong một ngày dài.

Ngoài ra, máy nước nóng FERROLI QQ EVO 15L ME 2500W còn được trang bị thiết bị đo nồng độ oxy thấp, cho phép máy tự động ngắt nguồn trong trường hợp khí đốt không đủ oxy hoặc khí đốt bị ngưng tụ trong ống khói.

Với tất cả những tính năng ưu việt này, máy nước nóng FERROLI QQ EVO 15L ME 2500W thực sự là một sản phẩm đáng để mua và sử dụng trong gia đình của bạn. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tiêu thụ quá nhiều điện năng, vì máy nước nóng này được thiết kế để tiết kiệm năng lượng.

Hãy đến với sản phẩm Máy Nước Nóng FERROLI QQ EVO 15L ME 2500W và trải nghiệm sự tiện dụng và an toàn mà nó mang lại trong cuộc sống gia đình của bạn.

#FerroliQQEvo #NongNghiepVietNam #MayNuocNongFerroli #ThietKeDepMat #AnToanVaTienIch #TietKiemDien #ChatLuongTuyetHao