Khuyến mãi

Máy massage trị liệu HV-F013/ máy massage Omron / máy matxa
lazada.vn

Máy massage trị liệu HV-F013/ máy massage Omron / máy matxa

900.000

990.000

Thông tin sản phẩm

Máy massage trị liệu HV-F013: Giải pháp trị liệu đau lưng, đau cơ

Máy massage trị liệu HV-F013 của Omron là sản phẩm được sử dụng cùng công nghệ TENS (Xung điện trị liệu kích thích thần kinh) để giúp điều trị các tình trạng đau lưng, đau cơ một cách hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Với đặc tính kỹ thuật này, sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng để chặn cơn đau, kích hoạt giải phóng endorphin tự nhiên trong cơ thể, cải thiện lưu thông máu và giảm căng thẳng cơ bắp.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng chỉ bằng một tay và có thể trị liệu khi đang di chuyển. Máy massage trị liệu HV-F013 được cấu hình với 3 chế độ vùng cơ thể, bao gồm cánh tay/vai, lưng dưới và chân/bàn chân. Ngoài ra, nó cũng bao gồm 2 chế độ giống như massage với xoa bóp và day.

Tấm dán của sản phẩm có thời gian hiệu dụng cao và có thể tái sử dụng lên đến 150 lần. Đây là một giải pháp trị liệu đơn giản và tiện lợi cho những người bị đau lưng, đau cơ và muốn giảm căng thẳng.

Để tối ưu hóa kết quả trị liệu của sản phẩm, bạn nên sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất và không sử dụng sản phẩm trong trường hợp có các vấn đề về sức khỏe như bệnh tim, thai sản, hoặc đeo thiết bị implant.

#MáyTrịLiệuTENS #MáyMassageOmron #MáyMatxaHV-F013