Khuyến mãi

Máy massage mắt Nuface Fix
lazada.vn

Máy massage mắt Nuface Fix

3.150.000

3.150.000

Thông tin sản phẩm

Bí quyết hồi sinh cho đôi mắt giảm nhăn và thâm chỉ sau 4 tuần sử dụng

Máy massage chăm sóc mắt Nuface Fix là sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời cho đôi mắt của bạn. Với công nghệ tiên tiến tạo ra dòng điện từ trường nhỏ microcurrent, sản phẩm giúp kích thích và giúp các sợi cơ kết cấu biểu bì của da trở về vị trí ban đầu, chống lại sự lão hóa, chảy xệ của da và cải thiện tuần hoàn máu, tăng sinh collagen.

Máy NUFACE FIX giúp giảm nếp nhăn, trẻ hoá vùng mắt, trán, rãnh cười và làm cho vùng da quanh mắt săn chắc hơn, tươi trẻ hơn.

Với mỗi vùng massage, bạn nên sử dụng sản phẩm trong thời gian 3 phút/lần. Nên sử dụng sản phẩm 2 lần/ngày và liên tục trong 4 tuần để có hiệu quả tối ưu.

Sản phẩm máy massage mắt Nuface Fix là lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn tạo ra một vẻ ngoài trẻ trung và xinh đẹp hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng da xấu xí, sự xuống cấp của da vùng mắt. Hãy để sản phẩm máy massage mắt Nuface Fix giúp bạn đạt được vẻ ngoài rạng rỡ và tự tin hơn.

#NufaceFix #ChămSócMắt #GiảmNếpNhăn #TrẻHóaDa #CảiThiệnTuầnHoànMáu #TăngSinhCollagen #SănChắcDa #CôngNghệTiênTiến #Microcurrent #SảnPhẩmChămSócDa #LàmĐẹp #Skincare #Beauty #Mắt #Trán #RãnhCười