Khuyến mãi

Máy mài móng tay tích điện EN 101 hàng chính hãng nhà máy loại 1. Máy mài EN101 thiết kế nhỏ gọn
lazada.vn

Máy mài móng tay tích điện EN 101 hàng chính hãng nhà máy loại 1. Máy mài EN101 thiết kế nhỏ gọn

595.000

595.000

Thông tin sản phẩm

Máy mài móng tay tích điện EN 101 - Sản phẩm chất lượng hàng đầu

Máy mài móng tay tích điện EN 101 là sản phẩm đến từ nhà máy loại 1 với chất lượng hàng đầu. Với khả năng hoạt động liên tục đến 6-8 tiếng và thiết kế nhỏ gọn, máy mài EN101 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng để sử dụng trong việc chăm sóc móng tay.

Máy mài tích điện EN-101 được thiết kế êm khỏe, giúp người dùng trải nghiệm một cách thoải mái nhất. Sản phẩm có nhiều màu sắc để lựa chọn, bao gồm đen, trắng và hồng. Với tem dán bảo hành 3 tháng đối với thân máy, sản phẩm được đảm bảo chất lượng và tính ổn định.

Tuy nhiên, shop chúng tôi không bảo hành tay cầm do nhiều khách hàng tự ý tháo tay cầm làm hỏng. Để được bảo hành, máy phải còn hạn bảo hành và còn nguyên tem bảo hành của shop.

Shop Diepminail cam kết tất cả sản phẩm đều giống ảnh thật 100%. Chúng tôi chuyên sỉ lẻ đồ mi nail với giá cả phải chăng dành cho các khách hàng trên toàn quốc.

Với máy mài móng tay tích điện EN 101, bạn không cần phải tốn kém để đến tiệm nail và có thể tự chăm sóc móng tay ở nhà một cách hiệu quả và tiện lợi. Hãy đến với shop Diepminail để trải nghiệm sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

#maymaimongtayEN101 #hangchinhhang #nhamayloai1 #diendriven #nhocongon #balotheo #3thangbaohanh #anhtat100% #Diepminail