Khuyến mãi

Máy Làm Bánh Mì Tiross TS820 - Hàng chính hãng
tiki.vn

Máy Làm Bánh Mì Tiross TS820 - Hàng chính hãng

1.700.000

1.890.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm bánh mì có thể hiện thực hóa ước mơ trở thành đầu bếp giỏi? Máy Làm Bánh Mì Tiross TS820 là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Với 12 chức năng làm bánh khác nhau, từ bánh mì cổ điển đến bánh mì Pháp, bánh ngọt, làm bánh nhanh, làm bột, mứt, sandwich và nhiều loại bánh mì khác nữa, sản phẩm này đáp ứng sở thích đa dạng của người dùng.

Thân máy được làm bằng chất liệu nhựa an toàn khi sử dụng, mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Kiểu dáng màu trắng sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất và đồ dùng gia đình. Máy có khả năng làm bánh có khối lượng từ 700 đến 900g, đáp ứng nhu cầu của cả gia đình.

Chức năng hẹn giúp bạn có thể đặt thời gian theo ý muốn để máy tự động thực hiện công việc. Với chức năng điều chỉnh màu bánh, bạn có thể lựa chọn màu bánh yêu thích từ màu vàng nhạt, trung bình đến đậm tùy theo sở thích và phong cách của mình.

Máy Làm Bánh Mì Tiross TS820 là một sản phẩm hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng. Mua sản phẩm này ngay hôm nay để trở thành đầu bếp giỏi nhất trong gia đình của bạn và tự tin thưởng thức những chiếc bánh mì thơm ngon, đậm đà, hấp dẫn ngay tại nhà.

#TirossTS820 #MáyLàmBánhMì #12ChứcNăng #KhảNăngLàmBánhTừ700gĐến900g #ĐiềuChỉnhMàuBánh #AnToànSửDụng #HẹnGiờ #TrangNhã #ChínhHãng