Khuyến mãi

Máy Làm Bánh 3 Trong 1 Tiross TS513 - Hàng Chính Hãng
tiki.vn

Máy Làm Bánh 3 Trong 1 Tiross TS513 - Hàng Chính Hãng

635.000

790.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tiện ích, đa năng, có thể giúp bạn làm các loại bánh khác nhau trong vòng vài phút? Bạn muốn thưởng thức những chiếc bánh giòn tan, vị ngọt, thơm ngon tại gia mà không cần phải lo lắng về việc phải đến cửa hàng mua bánh hay mất thời gian, công sức để tự làm một chiếc bánh ngon? Hãy để Máy Làm Bánh 3 Trong 1 Tiross TS513 giúp bạn.

Với 3 loại vỉ nướng đi kèm, máy Tiross TS513 giúp bạn làm các loại bánh như bánh sandwich, bánh waffle, bánh quy, bánh trứng,... cực kỳ đa dạng, phong phú. Bạn có thể dễ dàng thử nghiệm và sáng tạo ra các loại bánh mới với những hương vị khác nhau để đổi món cho cả gia đình.

Ngoài ra, với máy Tiross TS513, bạn còn có thể nướng thực phẩm trực tiếp ngay trên vỉ, tiết kiệm thời gian và công sức của mình. Vỉ và lớp phủ bằng chất liệu chống dí giúp cho máy dễ vệ sinh hơn, không bị dính chất liệu khi nướng, đảm bảo sức khỏe và an toàn thực phẩm cho gia đình bạn.

Nướng bánh với máy Tiross TS513 cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần kẹp sandwich với bơ, pate, thịt, trứng, mứt quả... và bỏ vào máy. Sau 1 - 2 phút, phần vỏ bánh sẽ được nướng giòn, phần nhân bên trong vừa chín tới tạo vị thơm ngon, hấp dẫn tạo thành chiếc bánh sandwich hấp dẫn, thơm ngon mà không mất công đắp, cắt bánh.

Đặc biệt, Máy Làm Bánh 3 Trong 1 Tiross TS513 được sản xuất bởi các nhà máy chuyên sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu nên chất lượng luôn được đảm bảo. Sản phẩm được bảo hành trong thời gian dài, đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm.

Hãy đến với Thiết Bị Gia Dụng Trung Tâm, bạn sẽ có cơ hội sở hữu Máy Làm Bánh 3 Trong 1 Tiross TS513 hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một sản phẩm gia dụng đáng giá của Tiross.

#TirossTS513 #maynuongbanchinhhang #maylamvienbao #maylamwaffle #maylamquy #noithiennhien #lamBanh3trong1 #lambanhsandwich #lambanhtruong #lambanhtiec #nuongthucanngon #chongdishock #sanphamchatluong