Khuyến mãi

May Khoan Đông Lưc Bosch GSB-16RE
tiki.vn

May Khoan Đông Lưc Bosch GSB-16RE

1.610.000

2.363.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khoan cầm tay nhỏ gọn nhưng vẫn hoạt động mạnh mẽ và đáp ứng được những công việc khó khăn nhất. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn chiếc Máy khoan Đông Lực Bosch GSB-16RE.

Với công suất 701W, máy khoan Bosch là một trong những sản phẩm mạnh mẽ nhất trên thị trường. Được thiết kế để hoạt động bền bỉ và đáp ứng nhu cầu của những người thợ làm việc trong ngành xây dựng, gia đình hay trong các ngành công nghiệp khác.

Máy khoan Bosch GSB-16RE có ổ bi được định mức tải động cơ và đảm bảo tuổi thọ máy lâu dài. Hơn nữa, công nghệ điều khiển tốc độ điện tử thông minh và tay cầm phụ với chốt chặn giúp khoan lái chính xác và hiệu quả cao hơn.

Chiếc Máy khoan Bosch GSB-16RE là một dụng cụ đa năng và hữu ích trong gia đình. Với khả năng khoan trên bê tông, gỗ, thép và nhiều loại vật liệu khác, chiếc máy khoan này sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khoan chất lượng cao, đáng tin cậy và được thiết kế để đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn, hãy chọn chiếc Máy khoan Đông Lực Bosch GSB-16RE. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc máy khoan tốt nhất để sử dụng trong công việc và sinh hoạt hàng ngày của mình.

#BoschGSB16RE #MaykhoanBosch #MaykhoanDongLuc #Maykhoancamtay #congsuattu701W #dieukhientoctodientu #khoblachichxac #hieucuocao #truongthobenbiet #khoanbetong #khoango #khoanthep #khoangotheplienket #khoangotu #dungcuphuthuy #dungcugiadinh #giaiphapvanphong #geree #gerook #okger