Khuyến mãi

Máy Đường Huyết Accu-Chek Active
lazada.vn

Máy Đường Huyết Accu-Chek Active

699.000

1.039.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang là người mắc bệnh tiểu đường và muốn kiểm soát sớm tình trạng đường huyết của mình hay là người thường xuyên phải kiểm tra đường huyết tại gia đình? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, độ chính xác cao và dễ sử dụng? Đừng bỏ lỡ sản phẩm Máy Đường Huyết Accu-Chek Active - Made in Germany!

Được sản xuất bởi hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới ROCHE từ CHLB Đức, sản phẩm máy đo đường huyết Accu-Chek Active là một trong những sản phẩm kiểm tra đường huyết tại gia đình được kiểm chứng chính xác nhất thế giới hiện nay. Với độ chính xác cao lên đến 97% và rất dễ sử dụng, sản phẩm này sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc kiểm soát tình trạng đường huyết của mình.

Tính năng đặc biệt của sản phẩm này bao gồm công nghệ mới với nhiều cải tiến cho kết quả đo nhanh và chính xác, chức năng đánh dấu kết quả (trước hoặc sau ăn bằng hình quả táo còn nguyên và hình quả táo cắn dở) giúp quản lý đường huyết theo từng mục tiêu, bộ nhớ lưu 512 kết quả, tự động tính cho kết quả trung bình của 7, 14 và 30 ngày sử dụng giúp đánh giá sát thực việc kiểm soát đường huyết.

Máy đo đường huyết Accu Chek Active đã được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện Huyết học Trung ương Hà Nội nhằm đo tiểu đường nhanh, nhờ kết quả chính xác tuyệt đối. Điều này chứng tỏ độ tin cậy của sản phẩm đến từ nhà sản xuất hàng đầu thế giới ROCHE.

Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm này mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Người dùng không phải cài code vì mỗi hộp que thử có một chip mà chỉ cần cắm vào máy, máy sẽ tự động nhận code và chỉ thao tác một lần khi sử dụng hộp que thử mới. Bên cạnh đó, kim lấy máu rất dễ sử dụng, có thể điều chỉnh được độ nông sâu của kim cho phù hợp với tay của từng người sử dụng.

Sản phẩm còn có hai cách đo: đo trong máy và đo ngoài máy rất thuận tiện. Khi đo xong, bạn có thể kiểm chứng kết quả đo bằng phương pháp so màu với bảng màu in trên vỏ hộp đựng que thử.

Sản phẩm được bảo hành Accu-Chek trọn đời sản phẩm (bảo hành mãi mãi, không giới hạn thời gian). Nơi sản xuất tại CHLB Đức - Made in Germany, sản phẩm chất lượng cao của hãng ROCHE sẽ đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Đừng chần chừ, hãy sở hữu ngay sản phẩm Máy Đường Huyết Accu-Chek Active cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình!

#AccuChekActive #Máyđođườnghuyếtnhanh #độchínhxaccao #bảohànhtrồnđời #côngnghệtiêntiến #thiếtbiytesản #MadeinGermany #kiểmchứngchínhxác #quản_lýđườnghuyếttốt